Tư vấn du học Úc, học bổng du học Úc, Visa du học Úc, chứng minh tài chính

Những ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên việc làm tại Úc

Sau đây là danh sách những ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư General Skilled Migration (GSM) của chính phủ Úc.

Visa thuận lợi, làm việc hưởng lương cao tại Úc

Hội thảo giới thiệu về chính sách làm việc , xin visa , thực tập trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp, hoc bổng 25.000 AUD , đảm bảo làm việc hưởng lương 50 triệu đồng/ tháng ngay trong thời gian học .

Du học Hà Lan học bổng 2015

Hội Thảo Du học Úc: Học bổng 5,000 AUD + tặng 100% lệ phí xin Visa James Cook University

New World Education đại diện tuyển sinh trường Đại học James Cook University trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các Em sinh viên, học sinh học bổng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi cho khóa nhập học tháng 7/2015.

Thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc 2 năm tại Úc

Sinh viên khi đăng ký chương trình học của học viện Aspire sẽ được xét visa ở cấp độ ưu tiên, được hưởng những ưu đãi sau: không chứng minh tài chính, không cần chứng chỉ IELTS/TOEFL, thời gian xét duyệt nhanh, tỉ lệ đậu visa rất cao. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân còn có cơ hội được ở lại Úc làm việc từ 2 năm theo quy định của Chính phủ Úc.

Học trường Top 1 Tây Ban Nha với chi phí rẻ nhất

Du học Úc - Ngành nghề nào hấp dẫn nhất

Chính phủ Úc công bố chính sách visa dễ dàng hơn cho các chương trình học nghề, giúp du học sinh có điều kiện du học giá rẻ, thời gian ngắn, cơ hội tham gia vào thị trường lao động sớm và mở rộng cửa nhập cư diện tay nghề. Ngày 23 tháng 11 năm 2014, Bộ Di trú và Biên phòng Úc đã đưa ra thông báo về những thay đổi quan trọng đối với chính sách visa cho sinh viên quốc tế.

Danh sách học bổng du học Anh 9/2015 - Tặng 530 usd lệ phí xin visa

Học ẩm thực & khách sạn tại Úc, nhận lương cao trong khi học

Le Cordon Bleu (LCB) được thành lập năm 1895 tại Paris, là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì về lĩnh vực giảng dạy ẩm thực, nhà hàng - khách sạn.

Hội thảo học bổng Đại học và Thạc sỹ lên tới 238 triệu/năm

Thủ tục Visa du học Úc đưa vợ, chồng, con đi cùng

Với loại visa này, các thông tin của vợ/chồng và con dưới 18 tuổi được cung cấp cùng form 157A và form khai nhân thân của du học sinh. Vì người phụ thuộc đi cùng được hưởng bậc xét giống như du học sinh nên hầu hết trường hợp này đều chọn đi học theo visa bậc xét ưu tiên ...

Điều kiện để nhận học bổng du học trung học tại Úc?

Chính sách xét duyệt visa đi Úc

Tìm hiểu về du học trung học ở Úc

Tìm hiểu về du học trung học ở Úc: Đối với học sinh dưới 18 tuổi, cha hoặc mẹ có thể làm hồ sơ giám hộ đi kèm. Tuy nhiên bạn cần chứng minh bạn có đủ tài chính cho cả học sinh và người giám hộ trong năm đầu tiên tại Úc.

Tìm hiểu quy trình xin visa du học Úc

Du học Úc tại 41 trường không cần chứng minh tài chính

Những thay đổi về chính sách visa du học Úc trong năm 2014

Những thay đổi về chính sách visa du học Úc trong năm 2014: Skill Assessment có giá trị tối đa 3 năm, Phí bằng chứng visa tăng gấp đôi, bổ sung ngành đầu bếp vào danh sách Di dân tay nghề, Thêm nghề nghiệp vào Danh sách tay nghề chuyên môn.

Quy trình xin visa du học Úc

Học bổng du học Úc mới nhất 2015

Lộ trình xin visa du học Úc dành cho người mới bắt đầu

Lộ trình xin visa du học Úc dành cho người mới bắt đầu - Các bước xin visa du học Úc năm 2014 & 2015: Thời gian xét duyệt hồ sơ trong thời gian bao lâu? Làm sao để đặt cuộc hẹn với tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam? Địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc tại Việt Nam?...

Quy trình xin visa du học úc

Chính sách xét duyệt Visa học nghề và định cư khi du học Úc

Chính sách ưu đãi SV khi lựa chọn du học Úc tại bang Victoria

Chính phủ Úc mở rộng cửa chào đón các công dân mới. Du học sinh sau khi tích đủ điểm theo thang điểm định cư của chính phủ Úc quy định, có thể nộp đơn xin thường chú nhân để được định cư ở lại.

Chính sách xét duyệt visa du học & định cư Úc

Thủ tục xin visa du học Úc

Quy định về việc làm thêm khi du học Úc

Du học sinh ở Úc có thể làm thêm tối đa 20h/ tuần vào thời gian học, 40 tiếng/ tuần vào thời gian nghỉ nhưng phải có giấy phép đầy đủ và đặc biệt là trình độ tiếng anh tốt để được nhận vào làm với các công việc thông thường như: phục vụ ở quán bar, cafe hoặc tốt hơn nữa là quản thư.

Cách tìm việc làm thêm khi du học Úc

Thủ tục xin visa du học Úc


Những mẫu câu tiếng anh giao tiếp thường dùng nơi công sở

Những mẫu câu tiếng anh giao tiếp thường dùng nơi công sở: Mẫu câu biểu dương, mẫu câu chào hỏi, hẹn gặp, xin phép nghỉ... là những mẫu câu tiếng anh cho người đi làm cơ bản mà bạn nên biết.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Con tôi năm nay học lớp 9, Có người thân sống bên Mỹ. Tôi muốn đăng ký cho con tôi du học tại nước Mỹ có được không? ( Tôi nghe nói phải đủ 16 tuổi mới đăng ký được). Nếu được thì thời gian bắt đầu làm thủ tục cho đến khi phỏng vấn cấp ViSA là bao lâu? lệ phí thế nào? Con dưới 18 tuổi mẹ có thể đi theo bảo hộ được không? Xin quí trung tâm tư vấn giúp tôi. Xin Cảm ơn
Chào bạn, Chuyên gia tư vấn du học trả lời các câu hỏi của bạn như sau: 1/ Độ tuổi nhỏ nhất mà công ty đã từng làm hồ sơ du học Mỹ thành công là 12 tuổi 2/ Các trường trung học ở Mỹ thường nhập học vào tháng 8 và tháng 1 hằng năm, thời gian sớm nhất...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Nên chọn học IB hay A-Levels?HOT - Nên chọn học IB hay A-Levels?
Du học Úc - Thực tập hưởng lương và cơ hội nghề nghiệp cùng ICMSHOT - Du học Úc - Thực tập hưởng lương và cơ hội nghề nghiệp cùng ICMS
Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu của MỹHOT - Học bổng lên đến $5,000 từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ
Học ngành Ẩm thực & Quản trị nhà hàng tại Le Cordon BleuHOT - Học ngành Ẩm thực & Quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu