Du học tại đại học New England

( Du học) Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2007 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University - SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Sự kiện:

Du học Anh với Bellersbys College

Kinh nghiệm chọn trường du học

 Đại học New England thành lập năm 1938, trực thuộc Đại học tổng hợp Sydney, chính thức hoạt động độc lập từ năm 1954 đến nay. Nằm tại thành phố Armidale, thuộc tiểu bang New South Wales, UNE là trường đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu, học thuật và cũng là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc với danh tiếng hơn 70 năm trong giảng dạy và nghiên cứu.
 

Thành tựu của UNE:

 
Theo Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới năm 2007 của Trường Đại học Jiao Tong Thượng Hải (Shanghai Jiao Tong University - SJTU), Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trường đại học được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và chất lượng các cơ sở tiện ích mà trường cung cấp, cũng như kết quả nghiên cứu và giảng dạy. Sự có mặt của UNE trong các xếp hạng này khẳng định vị thế của trường là một trong những trường đại học dạy và học tốt nhất trên thế giới.
 
Đại Học New England đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính về “trải nghiệm giáo dục” của sinh viên trong Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt (The Good Universities Guide) năm 2009. Trường đã được xếp hạng cao nhất về hạng mục này trong Cẩm Nang suốt 10 năm từ 2000 đến 2010 - một kỷ lục mà chưa một trường đại học nào có thể vượt qua. Các sinh viên tốt nghiệp được tham khảo ý kiến đã đánh giá trường tối đa năm sao về “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và  “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”, một sự ghi nhận sâu sắc của sinh viên tốt nghiệp về một môi trường sống và học tập độc đáo tại Úc mà Trường Đại Học New England mang lại.
 
Giảng dạy và Học tập: Đại Học New England nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Học tập tại đây sinh viên được hưởng cuộc sống an toàn, môi trường học tập mang tính chuyên nghiệp với học phí hợp lý và chi phí ăn ở thấp hơn so với các thành phố khác. Chính vì vậy, UNE đã thu hút được rất nhiều sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế. Bằng chứng là số lượng sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tại đây lên đến 75.000 người.


 

1. Khóa học tiếng anh: Khai giảng hành tháng


 Học tại trung tâm Anh ngữ (ELC) tại Đại học New England.
 
Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào từ Anh Ngữ tổng quát (GE), Anh Ngữ học thuật (EAP) đến Chương trình nhập môn (IAP).
 

2. Học đại học (3 năm) và Thạc sỹ (1,5 năm - 2 năm)

 
- Các chuyên ngành được dạy tại trường rất đa dạng như: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp, Môi trường... (http://www.une.edu.au/courses/2010/courses/list)
 
- Chuyên ngành cử nhân cấp bằng kép: cử nhân Nông nghiệp - Kinh doanh, cử nhân Nông nghiệp - Luật, cử nhân Xã hội - Kinh tế, cử nhân Xã hội - Luật, cử nhân Xã hội - Khoa học, cử nhân Xã hội - Giáo dục, cử nhân Kinh doanh - Kinh tế, cử nhân Kinh doanh - Luật, cử nhân Kinh doanh - Giáo dục, cử nhân Khoa học máy tính - Luật, cử nhân Tội phạm - Luật, cử nhân Khoa học môi trường - Luật.
 

3. Tiến sỹ (3- 4 năm):

Giáo dục, Toán học, Luật, Kế toán, Kinh tế, Thương mại, Y tá, Khoa học, Nông nghiệp, Xây dựng môi trường, Máy tính, Quản lý dịch vụ sức khỏe, Khoa học ứng xử...
 
Khai giảng: Tháng 2 và tháng 7

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Dantri)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học tại đại học New England, Du hoc, du học chau au, thong tin du học, thong tin hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: