Du học Anh với Bellersbys College

A-Level tại Bellerbys College sẽ giúp bạn bước vào giảng đường Đại học một cách tự tin nhất. Sĩ số lớp học thấp nên bạn được các thầy cô hướng dẫn rất kỹ càng và còn được hỗ trợ từ các dịch vụ ăn ở, sinh hoạt và bảo hiểm

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HOC ANH

Tin liên quan:

 

Nếu như nửa đầu năm 2010, Úc là quốc gia thu hút nhiều du học sinh Việt Nam chọn làm điểm đến cho hành trình du học của mình nhất thì trong 12 tháng vừa qua, Vương Quốc Anh lại là lựa chọn của các du học sinh nước ta thông qua số lượng học sinh đăng ký học tại các trường Anh Quốc tăng vượt bậc. Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi có cuộc phỏng vấn ngắn với Ông Jake Heinrich - Giám đốc Phát triển Sản phẩm (Trung tâm Anh ngữ và Tư vấn Du học ILA) để nắm rõ hơn về xu hướng du học hiện nay.


PV: Xin chào ông, được biết năm 2010, thị trường giáo dục Úc thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam thì trong 12 tháng gần đây, Anh Quốc lại là điểm đến lý tưởng của các du học sinh. Theo ông do đâu mà có sự thay đổi này?

Ông Jake Heinrich: Trong 12 tháng gần đây, Úc không còn là sự lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam vì nước Úc có những thay đổi về quy định thị thực và tình hình kinh tế Úc không thuận lợi cho du học sinh Việt Nam. Trong khi đó, Anh Quốc lại có những quy định “thoáng” hơn cho du học sinh Việt Nam như thủ tục xin thị thực nhập cảnh Anh đơn giản và nhanh chóng hơn so với các nước khác. Ngoài ra, đối với thủ tục chứng minh tài chính khi du học Anh, học sinh chỉ cần trình số tiết kiệm với số tiền tương đương một năm sinh hoạt phí, học phí mà không cần phải chứng minh thu nhập như các nước khác. Thêm vào đó, học sinh cũng có nhiều lựa sự chọn về trường, chương trình học khi du học Anh.

 

 PV: Theo ông, hệ thống giáo dục Anh so với Việt Nam như thế nào ạ?

Ông Jake Heinrich: Không chỉ riêng Việt Nam, hệ thống giáo dục Anh so với hệ thống giáo dục các nước khác trên thế giới tương đối là khác nhau, vì thế để khắc phục sự khác nhau giữa các hệ thống giáo dục, tại Anh đã có những chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế. Trong đó đi đầu là hệ thống trường Bellerbys College – trường quốc tế hàng đầu Vương Quốc Anh dành cho các sinh viên quốc tế.

Bellerbys College thu hút du học sinh đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới

PV: Vậy theo ông các chương trình học của Bellersbys College như thế nào đối với học sinh, sinh viên Việt Nam?

Ông Jake Heinrich: Các khóa học của Bellerbys College rất đa dạng và phù hợp với học sinh Việt Nam, giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn, bao gồm: Tiếng Anh học thuật, GCSE – Trung học Cơ sở, A Level – Trung học Phổ thông, Dự bị Đại học – Foundation, Diploma – chuyển tiếp vào thẳng năm 2 Đại học, Dự bị Thạc sỹ - Pre Master. Đặc biệt chương trình A-Level và Dự bị Đại học được học sinh Việt Nam rất quan tâm.

PV: Chương trình A-Level và Dự bị Đại học vừa nhắc đến ở trên có những ưu điểm gì thưa ông?

Ông Jake Heinrich: Ưu điểm của 2 chương trình này như sau:

- A-Level tại Bellerbys College sẽ giúp bạn bước vào giảng đường Đại học một cách tự tin nhất. Sĩ số lớp học thấp nên bạn được các thầy cô hướng dẫn rất kỹ càng và còn được hỗ trợ từ các dịch vụ ăn ở, sinh hoạt và bảo hiểm. Ngoài ra, Bellerbys College còn giúp bạn chọn trường Đại học phù hợp với nguyện vọng và học lực của mình, kể cả đi tham quan trường Đại học bạn muốn!

- Dự bị Đại học: là con đường ngắn và an toàn để đảm bảo bạn được nhận vào đại học phù hợp với khả năng và học lực của mình trong thời gian chỉ một năm. Các đại học đối tác của Bellerbys College là các trường đại học danh tiếng và luôn nằm trong danh sách các đại học hàng đầu của Anh và thế giới.

Xin cám ơn ông vì những thông tin hữu ích của ông cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Nguồn: Baomoi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh với Bellersbys College, Du học Anh với Bellersbys College, du học, học bổng, học bổng du học, du học anh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand