Du học tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học Ngân hàng

Du học tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học Ngân hàng. Sinh viên tốt nghiệp chương trình, ngoài kiến thức chuyên môn, còn có ưu thế về tiếng Anh và kinh nghiệm quốc tế đa dạng thông qua các bài học ứng dụng thực tiễn...

Sự kiện: Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng du học

Du học tại chỗ ngành Quản trị kinh doanh

Sinh viên tốt nghiệp chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế, chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh tại  đại học Ngân hàng TP HCM có ưu thế về tiếng Anh và kinh nghiệm quốc tế đa dạng thông qua các bài học ứng dụng thực tiễn.

Trường đại học Ngân hàng TP HCM với hơn 36 năm xây dựng và phát triển, là một trong những trường đại học đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng. Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt, trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp trong cả nước.

Trong giai đoạn mới, định hướng chiến lược phát triển của trường đại học Ngân hàng là trở thành trường đại học đa ngành đứng đầu trong khối: Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý, trong đó mũi nhọn là ngành Tài chính - Ngân hàng. Hai "trụ cột" trong các chiến lược phát triển của nhà trường chính là nâng cao chất lượng đào tạo và đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.

1.jpg
Lãnh đạo Ngân hàng nhà nước Việt Nam trao cờ thi đua cho trường đại học Ngân hàng TP HCM trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường.
Từ năm 2005, trong khuôn khổ các hoạt động thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, trường đại học Bolton - Anh quốc và trường đại học Ngân hàng TP HCM đã triển khai chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế, chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Tất cả các môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với nội dung được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm từ đại học Bolton, các giảng viên nước ngoài và giảng viên đại học Ngân hàng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Văn bằng do trường đại học Bolton cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận.

Ưu thế về tiếng anh đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình, ngoài kiến thức chuyên môn, còn có ưu thế về tiếng Anh và kinh nghiệm quốc tế đa dạng thông qua các bài học ứng dụng thực tiễn. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp có thể thích ứng và thành công trong các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia. Đến nay, chương trình đã đạt được những thành công nhất định, đánh dấu với việc triển khai 9 khóa đào tạo cử nhân quốc tế chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Trong đó có 5 khóa đã tốt nghiệp, ra trường với nhiều sinh viên hiện đang công tác tại các công ty nổi tiếng cả trong và ngoài nước như : Ernst and Young, Standard Chartered Bank, ACB, Bảo Việt...
2.jpg

Lễ tốt nghiệp được tổ chức long trọng tại khách sạn REX (ngày 21/7/2012).


Với chất lượng đào tạo theo quy chuẩn quốc tế, chấp hành theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, cùng những điều kiện thuận lợi dành cho sinh viên, nhà trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam tiếp tục cấp phép gia hạn thực hiện chương trình liên kết đào tạo cấp bằng cử nhân Kế toán và Quản trị kinh doanh theo quyết định số 555/QĐ-BGDĐT ngày 6/2. Đây là một trong những điều kiện quan trọng và tiên quyết cho chương trình hợp tác đào tạo cử nhân quốc tế giữa trường đại học Ngân hang TP HCM và trường đại học Bolton, Vương quốc Anh. Nhà trường tự hào đã mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và tạo ra những nền tảng vững chắc cho thành công của các thế hệ sinh viên.

Thông tin tuyển sinh khóa 10: Để tạo thuận lợi cho các ứng viên có thể đảm bảo về kiến thức ôn tập và thời gian thi tuyển hợp lý với thời gian của kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia, nhà trường tổ chức hai đợt tuyển sinh như sau:

Thông tin Đợt I Đợt II
Hạn nộp hồ sơ Ngày 25/7 Ngày 20/8
Thi tuyển Ngày 7 và 8/8 Ngày 9 - 10/9
Khai giảng Ngày 1/10 Ngày 1/10
Hội thảo tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp diễn ra vào 8h30, ngày 21/7, Hội trường lầu 2, trường đại học Ngân hàng TP HCM - Số 36 Tôn Thất Đạm, quận 1, TP HCM. Đây là cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và được tư vấn cho học sinh, sinh viên bởi các chuyên gia về cơ hội nghề nghiệp. Bạn còn được dự tiệc trà nhẹ cùng chương trình Q&A vui nhộn với nhiều quà tặng và phần thưởng hấp dẫn, vào cửa tự do.

Đăng ký tham dự hội thảo, nộp hồ sơ và học tại đây

Trung tâm Hợp tác quốc tế - Trường đại học Ngân hàng TP HCM:
Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 3 821 4660. Fax: (08) 3 821 4661. Hotline: 0967 189 199.
Email: info@bu.edu.vn.
Website: www.bu.edu.vn.

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh tại đại học Ngân hàng, du học tại chỗ, thông tin du học, tin tức học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand