Du học nghề ở Mỹ ( Phần 2)

(Du học) Các lớp du học nghề thường giới thiệu việc làm và nơi thực tập cho các sinh viên hoặc người học nghề theo học có bằng cấp đàng hoàng.
  • Sự kiện: du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, học nghề Mỹ

Điện tử (Electronics)

Điện tử căn bản (Basic Electronics)

Lớp học này chú trọng vào (focus on) cơ bản điện tử. Mục tiêu của lớp này đi song song với mục tiêu của Kỳ thi khảo sát Chứng chỉ Chuyên viên điện tử (Certified Electronics Technician ở Mỹ viết tắt là CET). Những đề tài giảng dạy (topics) gồm có ôn qua về căn bản toán, căn bản lý thuyết điện tử bao gồm mạch điện nối tiếp và mạch song song, Định luật Ohm, mạch điện một chiều (DC) và hai chiều (AC) và cách xử dụng dụng cụ thí nghiệm.

Điện tử áp dụng (Applied Electronics)

Lớp học này tạo chiều sâu (furthers the student's study) hơn về điện tử cho các học viên bằng cách củng cố (reinforcing) các khái niệm căn bản đã học qua bằng phương thức tạo cho học viên cơ hội áp dụng những khái niệm đó qua các ứng dụng thực tiển (hands-on applications). Mục tiêu (The objectives) của lớp học này đi song song với mục tiêu của Kỳ thi khảo sát Chứng chỉ Chuyên viên điện tử (Certified Electronics Technician ở Mỹ viết tắt là CET).

Điện tử công nghệ (Industrial Electronics)

Lớp học này chú trọng (focus on) vào điện tử digital và vật liệu liên hệ đến công nghệ. Mục tiêu của lớp này bao gồm căn bản điện tử digital (digital electronics) và đi song song với mục tiêu của CET (Certified Electronics Technician ở Mỹ ). Lớp này chú trọng vào (focuses on) điện tử digital và cách xử lý (function) various logic gates, counters, and other integrated circuits trong máy vi tính. Hơn nữa, lớp học này đi song song với mục đích của Kỳ thi khảo sát Chứng chỉ Chuyên viên điện tử (Certified Electronics Technician ở Mỹ viết tắt là CET).

Kỹ thuật vi tính (Microcomputer Technology)

 Lớp học này chú trọng (focus on) vào kỹ thuật sơ khởi (entry-level) của máy vi tính. Mục tiêu của lớp này trùng hợp (coincide) với mục tiêu cần thiết để đậu kỳ thi Comptia's A+. Lớp học này chú trọng (focuses on) cả phần cứng (hardware) và sự thấu đáo (competencies) về operating system.


Kỹ thuật tin học (Information Technology)

Lớp học này chia ra làm hai lãnh vực trọng điểm (areas of focus). Thứ nhất là nhấn mạnh (emphasis) sự học có liên hệ đến việc am hiểu về mạng lưới vi tính (computer network literacy), được dạy với học trình (curriculum) của Cisco Networking Academy's Semesters One, Two, Three and Four curriculum. Mục đích của lớp này trùng hợp với kỳ thi Comptia's Network + và kỳ thi của Cisco's CCNA. Thứ hai là chú trọng vào Microsoft's popular client operating system, Windows 2000 Professional and Server. Mục đích của lớp này trùng hợp (coincide) với lớp thi Microsoft's MCP certification.Kỹ thuật đây cáp optic (Fiber Optic Network Cabling)

Học viên được huấn luyện dùng dụng cụ giống dụng cụ xử dụng ngoài công trường. Học cách nối dây fiber optic (splicing) và học cả multi-mode và single-mode polishing standards, dùng kính hiển vi 100 lần và máy hiển vi 400 lần, làm Light Interface unit (LIU) (dress a LIU), thực tập scribing, polishing, and inspecting ST style connectors.


Chuyên viên Phế liệu Môi sinh (Environmental Hazardous Waste Technician )

Mục tiêu của lớp học này là làm cho bạn am hiểu về qui chế và luật lệ liên hệ đến vật liệu phế thải nguy hạI (hazardous waste). Chứng tỏ (Demonstrate) kiến thức về các loại vật liệu phế thải và sự nguy hại và risk liên hệ với nó, kiến thức về các đường thâm nhập vào cơ thể con người, và kiến thức về ảnh hưởng tai hại đến sức khoẻ do vật liệu phế thải nguy hại gây nên cho cơ thể.

Học viên sẽ được huấn luyện để am hiểu những từ ngữ dùng để mô tả vật liệu gồm có vapor density, specific gravity, miscibility/solubility, carcinogen, teratogen, mutagen, pH, PPM, TLV, IDLH, flammable/explosive range, combustible, flammable, flash point, and ignition temperature, am hiểu sự cần thiết của dụng cụ bảo hộ khi dùng vật liệu phế thải nguy hại, chỉ định được loại của trang phục bảo họ cá nhân khi điều động vật liệu phế thải nguy hại.

Chứng tỏ sự hiểu biết về sự cần thiết của dụng cụ bảo hộ hô hấp cá nhân và những sự có lợi (advantages) và bất lợi (disadvantages) của từng loại dụng cụ bảo hộ hô hấp cá nhân

Học sơ lược (Review) các động tác làm việc (work practices) có thể dùng để giảm thiểu sự nguy hại (risk) thường thấy ở các khu có vật liệu phế thải nguy hại. Ôn cách dùng an toàn những sự kiểm điểm kỹ thuật (engineering controls) trong việc loại bỏ và kiểm (control) sự nguy hại (hazards), nguy hại của việc điều động (operations) trong nơi thiếu hoặc bị hảm khí (confined space operations) và các cách thức để giảm thiểu sự nguy hại đó.

Chứng tỏ sự hiểu biết về sự quan trọng của việc vô hiệu hóa (decontamination) phế thải nguy hại và các cách xử lý (practices) thường dùng ở các khu có vật liệu phế thải. Ôn lại các động tác (activities) liên hệ đến việc bao vây (containment) sự loan đỗ (spills) để giảm thiểu ảnh hưỏng nó trên cá nhân và trong môi trưòng.

 

Du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, du học nghề Mỹ

Điền vào ô đăng ký để nhận thêm thông tin du học Mỹ

Nguồn: duhocmy


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học nghề ở Mỹ ( Phần 2), du hoc My, thong tin du hoc My, hoc nghe o My

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ hội du học Anh và Australia thông qua Interview Day 2017

Sự kiện Interview Day 2017 sẽ diễn ra vào 11/3 tại Hà Nội và 12/3 tại TP HCM với sự tham dự phỏng vấn của đại diện 30 trường đại học ở Anh & Úc.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng