Trường cao học ở Mỹ

( Du học) Thông thường các trường dạy chương trình cao học chỉ nhận học sinh tốt nghiệp đại học với điểm cao.

Sự kiện: du học Mỹ

Đa số các trường đại học 4 năm đều có dạy chương trình cao học cho văn bằng Thạc sĩ (Masters) và Tiến sĩ (Doctor of Philosophy). Thông thường các trường dạy chương trình cao học chỉ nhận học sinh tốt nghiệp đại học với điểm cao. Và đối với học sinh ngoại quốc, trình độ Anh ngữ phải khá (điểm TOEFL trên 550) mới nhiều hy vọng được nhận vào chương trình cao học.

Thông thường chương trình Thạc sĩ được hoàn tất trong vòng 1 đến 3 năm, và chương trình Tiến sĩ từ 3 năm trở lên. Học sinh tốt nghiêp đại học 4 năm có thể xin vào học chương trình Thạc sĩ, tại trường mình đang học hay trường nổi tiếng hơn, hoặc có thể xin học thẳng vào chương trình Tiến sĩ.


Sinh viên ngoại quốc tốt nghiệp đại học tại nước mình muốn xin vào chương trình cao học, ngoài trình độ Anh ngữ, còn phải thi các kỳ thi khác để chứng tỏ mình có đủ trình độ theo học chương trình cao học. Thông thường các trường dạy chương trình cao học đều đòi hỏi điểm thi GRE (Graduate Record Examination) cho các ngành văn hóa và kỹ thuật, và điểm thi GMAT (Graduate Management Admission Test) cho ngành quản trị kinh doanh, hoặc các chứng chỉ khác như là MCAT cho Y khoa và LSAT cho Luật khoa.

Điền vào ô đăng ký để nhận thêm thông tin du học Mỹ

Nguồn: duhocmy


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường cao học ở Mỹ, du hoc my, thong tin du hoc My, truong cao hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng