Du học ngành quản lý khách sạn tại Thuỵ sĩ, Mỹ và Singapore

Mỹ và Thụy Sĩ là hai quốc gia đi đầu về ngành học Quản lý khách sạn với nhiều tập đoàn chính đặt ở đây. Tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu có nhiều chương trình được giảng dạy đặc biệt ở hai lĩnh vực Lữ hành và du lịch

Học Quản lý khách sạn ở Mỹ, Thụy Sĩ, Singapore

Mỹ và Thụy Sĩ là hai quốc gia đi đầu về ngành học Quản lý khách sạn với nhiều tập đoàn chính đặt ở đây. Tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu có nhiều chương trình được giảng dạy đặc biệt ở hai lĩnh vực Lữ hành và du lịch. Nếu học ở Mỹ, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng của hơn 1 triệu công ty nhỏ cùng hơn ba trăm ngàn khách sạn trên toàn quốc. Ở thị trường quy mô như vậy, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn. ( Xem danh sách các trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Việt Nam ) Cornell University đặt tại New York có nhiều chương trình chuyên ngành về Quản lý khách sạn, đây là trường đầu tiên giảng dạy ngành này trên cả nước (năm 1922). Fairleigh Dickinson University, University of Massachusetts Amherst, và Georgia State University cũng thường xuyên có mặt trong bảng xếp hạng đi đầu tại Mỹ.

Du học ngành quản lý khách sạn tại Mỹ, Thuỵ Sĩ và Singapore

Du học ngành quản lý khách sạn tại Mỹ, Thuỵ Sĩ và Singapore

Học Du lịch – Quản trị khách sạn tại Đảo Quốc Singapore

Singapore nổi tiếng là hòn đảo du lịch, một trong những con rồng của Châu Á về phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch. Theo một số chuyên gia, Singapore đang đối mặt thiếu hụt nhân lực trong ngành này.

Được xem là "Lối vào chiến thuật" của các công ty đa quốc gia muốn thâm nhập thị trường Châu á, Singapore đang tạo ra nhiều việc làm và cơ hội kinh doanh trong đó phải kể đến là nhu cầu về nhân lực cho ngành Du lịch (100,000 người) và Du lịch khách sạn (70,000 người) cho hai khu nghỉ mát tổng hợp tại Singapore để có thể đạt tới con số doanh thu năm 2015 là 30 tỉ đô la Mỹ.

Với nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng - khách sạn, Singapore đã trở thành điểm đến rất hấp dẫn của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên đang tìm kiếm một vị trí thực tập tại các công ty đa quốc gia ở đảo quốc nổi tiếng này.

Tùy theo trình độ và nguyện vọng, các bạn trẻ Việt Nam đang theo đuổi nghề Quản lý Nhà hàng-Khách sạn khá dễ dàng trong việc tìm những khóa học phù hợp với nhiều bậc đào tạo khác nhau tại Singapore.

Du học tại Singapore giúp cho các bạn sinh viên không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh và kiến thức chuyên môn mà còn là những kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp… những điều vô cùng cần thiết cho công việc tương lai

Tại sao nên du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ?

Thụy Sỹ là một trong những nước có mức thu nhập cao nên chi phí khá đắt đỏ so với Việt Nam. Bởi vậy nên bạn còn ngần ngại du học tại đất nước này? Bật mí cho bạn nhé, nếu học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại những trường công của Nhà nước thì mức học phí sẽ rất thấp. Đặc biệt, đến kỳ thực hành kéo dài 5 - 6 tháng, không những bạn không phải mất bất cứ khoản phí nào mà lại còn được trả lương với số tiền khá “khủng”: 29 – 38 triệu đồng/tháng, đủ để chi trả lại số tiền học phí và tiền sinh hoạt, thậm chí nếu tiết kiệm bạn còn có thể dư ra kha khá đấy.

Bằng cấp ngành Quản trị khách sạn ở đây thì khỏi phải nói rồi nhé, được công nhận trên toàn thế giới và chất lượng đào tạo cũng thuộc hàng top. Với đặc điểm của ngành học này và xu thế phát triển du lịch, bạn sẽ không phải lo sợ về vấn đề công việc sau khi ra trường và mức lương cho ngành học này là con số mơ ước của biết bao người.

Điều đặc biệt là khi du học Thụy Sỹ ngành quản trị khách sạn, nếu bạn không biết tiếng Anh nhưng lại biết tiếng Pháp, Đức, Ý thì sẽ rất có lợi, bởi tất cả các trường ở đây đều giảng dạy một trong số 4 ngôn ngữ này.

Hiện nay có 6 trường đào tạo nghiệp vụ Quản lý khách sạn được Bộ Giáo dục Thụy Sĩ công nhận về chất lượng đào tạo và được hỗ trợ của Chính phủ nên học phí tương đối thấp, bao gồm:

 • SSTH Swiss School of Tourism and Hospitality (học bằng tiếng Đức và Anh).
 • Belvoirpark Hotelfachschule Zürich (học bằng tiếng Đức).
 • Hotelfachschule Thun (học bằng tiếng Đức).
 • Schweizerische Hotelfachschule Luzern (học bằng tiếng Đức).
 • École Hôtelière de Genève "ES" (học bằng tiếng Pháp).
 • SSAT - Scuola superiore alberghiera del Turismo (học bằng tiếng Ý).

Ngoài ra, Thụy Sĩ cũng có khoảng 20 trường tư quản lý khách sạn giảng dạy bằng tiếng Anh, chất lượng giảng dạy và giá trị bằng cấp của các trường cũng khác nhau.


10 trường hàng đầu tại Mỹ với khoa Quản lý Khách sạn

Với tấm bằng đại học về chuyên ngành Quản lý Khách sạn, sinh viên có rất nhiều cơ hội để tiến sâu vào ngành kinh doanh vô cùng đa dạng này. Nếu bạn là người sôi nổi, năng động, có kỹnăng quản lý và yêu thích việc giúp đỡngười khác, bạn nên nghiêm túc cân nhắc tham gia thếgiới Quản lý Khách sạn.

Dưới đây là 10 trường hàng đầu tại Mỹ với khoa Quản lý Khách sạn

 • Cornell University
 • University of Nevada at Las Vegas
 • Fairleigh Dickinson University
 • University of Massachusetts – Amherst
 • Purdue University
 • Michigan State University
 • Pennsylvania State University
 • Georgia State University
 • Washington State University
 • University of Denver

Kênh tuyển sinh: Tổng hợp thông tin học bổng, tuyển sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngành quản lý khách sạn tại Thuỵ sĩ, Mỹ và Singapore, du học, quản lý khách sạn, quản trị du lịch, ngành khách sạn, thông tin du học, Hotel management

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM