Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng

Chương trình học bổng tú tài quốc tế của Auckland International College (AIC) kéo dài suốt chương trình trung học (3 năm) và được hỗ trợ tìm kiếm học bổng tiếp theo ở bậc đại học vào năm học cuối cùng của chương trình IB tại New Zealand.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HOC NEW ZEALAND

Trung học Quốc tế Auckland International College (AIC) chuyên đào tạo IB tại Auckland, New Zealand dành 20 học bổng cho học sinh Việt Nam.

Liên tục từ năm 2003 đến nay, mỗi năm AIC dành tặng 10 học bổng cho các tài năng trẻ từ khối các nước đang phát triển. Năm 2012, số học bổng này được tăng lên 20 cho Việt Nam.

Cuối tháng 5/2012 trường lại có 5 sinh viên Việt Nam nhận học bổng bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ và Anh, nâng tổng số học sinh Việt Nam tốt nghiệp chương trình IB và nhận học bổng lên 75 học sinh kể từ khi bắt đầu chương trình tại Việt Nam

 

Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng

Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng

 

IB là chương trình tú tài quốc tế dành riêng cho những học sinh dự định bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Hơn 70 học sinh Việt Nam đã được chọn lựa vào học chương trình ưu tú này và trên 75% đã xuất sắc tốt nghiệp IB với số điểm tuyệt đối. Nằm trong nhóm tốt nghiệp dẫn đầu liên tục từ năm 2003 cho đến nay, 90% học sinh Việt Nam được nhận học bổng tiếp tục vào học các trường đại học, một số em xuất sắc được chọn vào các trường danh tiếng như Princeton (Mỹ), Texas (Mỹ), London School of Business (Anh), Cambridge (Anh), Ohio (Mỹ), California State of University (Anh), Toronto (Canada), Melbourne (Australia) và các trường đại học ở nhiều quốc gia khác.

Chương trình học bổng tú tài quốc tế của Auckland International College (AIC) kéo dài suốt chương trình trung học (3 năm) và được hỗ trợ tìm kiếm học bổng tiếp theo ở bậc đại học vào năm học cuối cùng của chương trình IB tại New Zealand. Học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc và quyết tâm vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới có thể liên hệ với chương trình học bổng tú tài quốc tế năm 2012 tại Văn phòng tư vấn du học và di trú ENC, 40/7 Lữ Gia, Quận 11, TP HCM để được hướng dẫn thủ tục và nhận đơn xin học bổng.

 

Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng

 

Mức học bổng tú tài quốc tế cấp cho từng học sinh dựa trên thành tích học tập tại Việt Nam, bài luận văn trình bày ước mơ học tập tương lai và kết quả kỳ thi kiểm tra 2 môn toán và Anh văn được tổ chức vào ngày 22/4 và 29/4 tại văn phòng Du học và di trú New Zealand ENC. ENC được cấp phép của Cục Di trú New Zealand hoạt động tại Việt Nam.

Kỳ thi đầu vào của cũng IB khá ấn tượng, không đơn giản như nhiều học sinh và phụ huynh vẫn nghĩ vì có một số em đã tham gia khá nhiều cuộc thi học bổng. Vượt qua được kỳ thi này, các em mới được chấp nhận vào học. Cách học của chương trình IB tại AIC hoàn toàn khác thói quen học tập trước đây ở nhà, học sâu và hiểu sâu, phân tích, tư duy và biết lập luận, và phải tham gia vào hoạt động cộng đồng, có một đời sống sinh viên cân bằng và lành mạnh.

Liên hệ: Văn phòng tư vấn du học và di trú New Zealand
40/7 Lữ Gia, quận 11, TP HCM.
Điện thoại: (08) 386 63635 – (08) 386 41457 - 0908036949
Email: [email protected]; Website: http://www.dinuocngoai.com/

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo ditrunuocngoai )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng, Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng, Học bổng du học tài năng, Du học New Zealand, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand