Du học Mỹ: Học bổng từ INTO

(Du học Mỹ) INTO Việt Nam sẽ tổ chức buổi hội thảo về chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt chuẩn đầu vào tiếng anh và các chương trình chính khoá. INTO OSU và INTO USF sẽ xem xét cấp học bổng khuyến học trị giá lên đến 5.000 USD

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học Mỹ

Hội thảo du học

Ông Tom Keanan, đại diện của trung tâm INTO sẽ tham gia hội thảo thông tin về chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và học bổng khuyến học lúc 9h30-12h ngày 18/9 tại khách sạn Oscar 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Chương trình dự bị đại học

INTO cung cấp chương trình dự bị đại học tương đương năm thứ nhất đại học cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào bao gồm khoá tiếng Anh và chương trình chính khoá. Chương trình do các giáo sư của đại học Oregon State và đại học nam Florida giảng dạy. Học sinh sẽ học trong các lớp có sĩ số nhỏ nằm trong khuôn viên trường đại học.

 

du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, visa du học Mỹ, học bổng khuyến học, du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ


Sau khi kết thúc khóa dự bị và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của hai trường trên, sinh viên được chấp thuận vào năm thứ hai đại học của mà không cần phải thi lấy bằng TOEFL và SAT. Thời gian khóa học kéo dài từ 9 -12 tháng tùy ngành. Đại học công lập Oregon và đại học Nam Florida là hai trường uy tín nằm trong Top 70 trường đại học của Mỹ và Top 150 các trường đại học trên thế giới.


Tương tự, INTO còn có chương trình dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế chưa đáp ứng yêu cầu về học vấn cũng như thiếu trình độ tiếng Anh TOEFL/IELTS, GMAT/GRE để có thể vào thẳng chương trình thạc sĩ. Chương trình do các giáo sư của đại học Oregon State và đại học nam Florida giảng dạy. Học sinh sẽ học trong các lớp có sĩ số nhỏ nằm trong khuôn viên trường đại học. Sau khi kết thúc khóa dự bị và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường, sinh viên sẽ được chấp thuận vào chương trình thạc sĩ của hai trường trên. Thời gian khóa học kéo dài từ 3, 6 hoặc 9 tháng tùy khả năng của sinh viên.

Các khóa học:

Chương trình dự bị đại học: Kinh tế, kinh doanh thương mại, tài chính kế toán, kế toán, tiếp thị, quản lý, nhân văn, luật, xã hội học, văn hóa, khoa học, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật, toán, y học và dược phẩm, sinh vật học, khoa học sức khỏe, khoa học thể chất, khoa học môi trường, sinh vật học và kiến trúc,Chương trình dự bị thạc sĩ - Graduate Diploma: Kinh tế, kinh doanh thương mại, quản lý, tài chính kế toán, chính trị, xã hội học và quan hệ quốc tế, phát triển quốc tế, luật, kinh tế công, kỹ thuật, máy tính, công nghiệp sáng tạo, kiến trúc, báo chí và truyền thôngTiếng Anh học thuật đại học và sau đại học, tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh tiền thạc sĩ.

Đặc biệt trong khóa học tháng 1/2012, INTO OSU và INTO USF sẽ xem xét cấp học bổng khuyến học trị giá lên đến 5.000 USD một suất cho chương trình dự bị đại học tại INTO OSU và INTO USF.


Thông tin liên hệ

Đến tham dự buổi hội thảo, sinh viên nên mang theo kết quả học tập gần nhất và bằng cấp tiếng Anh (nếu có) để có thể phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường. Đăng ký tham dự: 39250945 / 39253980 – số máy lẻ 602

Email: [email protected] hoặc Website: www.quocanhiec-hcm.com.vn

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn IEC)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ: Học bổng từ INTO, du hoc my, thong tin du hoc my, hoc bong du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, du học mỹ, INTO, du học INTO, hoc bong khuyen hoc, học bổng khuyến học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand