Du học Á Âu thương hiệu của người dẫn đầu

Du học Á Âu luôn là thương hiệu của người dẫn đầu” Đó là khẳng định của ông Văn Khắc Thông – Giám đốc công ty du học Á Âu.

Trong những năm gần đây, hoạt động du học có xu hướng tăng lên đáng kể. Đây là một tin vui đáng mừng cho nền kinh tế nước nhà với nhiểu bước tiến quan trọng trong đời sống, sản xuất. Có được sự phát triển như vậy chính là nhờ sự đóng góp được tạo dựng nên bởi lòng quyết tâm, ý chí ham học hỏi của thế hệ trẻ.

Với vai trò là người đầu tàu trong công cuộc bắt nhịp cầu tri thức, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em du học thành công tại các nước tiên tiến. Thương hiệu Du học Á Âu tự hào là thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong suốt hơn 13 năm qua. Đây là minh chứng cho quan điểm làm việc tích cực, tận tâm với chữ nghề, góp phần nâng cao chất lượng, đổi mới tư duy cho hàng ngàn du học sinh đã và đang du học tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh, NewZeaLand, Singapore, Thụy Sỹ…

Du học Á Âu thương hiệu người dẫn đầu

Du học là con đường nhanh chóng tiếp thu tri thức tiên tiến

Hiện tại, Công ty Á Âu là thương hiện của dẫn đầu trong lĩnh vực du học. Mỗi năm, công ty tư vấn cho hơn 5000 lượt phụ huynh và học sinh. “Chúng tôi nhận định việc đầu tư cho giáo dục luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Một đất nước giàu mạnh, đời sống tốt cũng đồng nghĩa là họ sở hữu một nền giáo dục tốt. Trong đó, Mỹ, Úc, Canada... là một trong những ví dụ điển hình cho nền giáo dục chất lượng.” - Ông Văn Khắc Thông khẳng định.

Thưa ông, một công ty dịch vụ du học tốt cần có những yếu tố nào?

Nếu nói về công ty dịch vụ du học tốt, đầu tiên phải nhắc đến chính là nghiệp vụ của nhân viên luôn phải được đào tạo bài bản. Các chuyên viên tư vấn phải luôn bám sát được những quy định nhập học, nhu cầu tuyển sinh của các nước sở tại. Đồng thời, các chuyên viên phải am hiểu  tường tận luật pháp Việt Nam và yêu cầu của Sứ quán các nước để hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ phù hợp, chính xác cũng như nhanh chóng giải quyết, hỗ trợ kịp thời cho gia đình và các em từ lúc nhận hồ sơ cho đến khi các em đã ra nước ngoài học tập.

Du học Á Âu thương hiệu người dẫn đầu

Quý phụ huynh cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn công ty du học

Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động như vậy, công ty du học Á – Âu đã làm gì để tạo lòng tin của khách hàng cũng như khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực du học?

Ngoài việc đáp ứng được những tiêu chí của một công ty dịch vụ du học chuyên nghiệp cần có. Công ty du học Á- Âu luôn cam kết sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”với khách hàng. Để thực hiện đúng với phương châm nói trên,  chúng tôi luôn giữ vững nguyên tắc làm việc trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp khi làm việc với bất kỳ khách hàng nào. Mỗi hồ sơ chính là một sứ mệnh cao cả và là niềm tự hào thương hiệu mà chúng tôi cố gắng đem đến cho khách hàng. Tất cả sự nỗ lực đó sẽ tạo tiền đề giúp ích cho việc đi du học của các em trở nên khoa học, hiệu quả và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Vâng xin cảm ơn và chúc công ty Á Âu thành công hơn nữa!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Á Âu® (Công ty uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực du học)


Thúy An

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Á Âu thương hiệu của người dẫn đầu,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM