Du học Á Âu thương hiệu của người dẫn đầu

Du học Á Âu luôn là thương hiệu của người dẫn đầu” Đó là khẳng định của ông Văn Khắc Thông – Giám đốc công ty du học Á Âu.

Trong những năm gần đây, hoạt động du học có xu hướng tăng lên đáng kể. Đây là một tin vui đáng mừng cho nền kinh tế nước nhà với nhiểu bước tiến quan trọng trong đời sống, sản xuất. Có được sự phát triển như vậy chính là nhờ sự đóng góp được tạo dựng nên bởi lòng quyết tâm, ý chí ham học hỏi của thế hệ trẻ.

Với vai trò là người đầu tàu trong công cuộc bắt nhịp cầu tri thức, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em du học thành công tại các nước tiên tiến. Thương hiệu Du học Á Âu tự hào là thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong suốt hơn 13 năm qua. Đây là minh chứng cho quan điểm làm việc tích cực, tận tâm với chữ nghề, góp phần nâng cao chất lượng, đổi mới tư duy cho hàng ngàn du học sinh đã và đang du học tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Anh, NewZeaLand, Singapore, Thụy Sỹ…

Du học Á Âu thương hiệu người dẫn đầu

Du học là con đường nhanh chóng tiếp thu tri thức tiên tiến

Hiện tại, Công ty Á Âu là thương hiện của dẫn đầu trong lĩnh vực du học. Mỗi năm, công ty tư vấn cho hơn 5000 lượt phụ huynh và học sinh. “Chúng tôi nhận định việc đầu tư cho giáo dục luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Một đất nước giàu mạnh, đời sống tốt cũng đồng nghĩa là họ sở hữu một nền giáo dục tốt. Trong đó, Mỹ, Úc, Canada... là một trong những ví dụ điển hình cho nền giáo dục chất lượng.” - Ông Văn Khắc Thông khẳng định.

Thưa ông, một công ty dịch vụ du học tốt cần có những yếu tố nào?

Nếu nói về công ty dịch vụ du học tốt, đầu tiên phải nhắc đến chính là nghiệp vụ của nhân viên luôn phải được đào tạo bài bản. Các chuyên viên tư vấn phải luôn bám sát được những quy định nhập học, nhu cầu tuyển sinh của các nước sở tại. Đồng thời, các chuyên viên phải am hiểu  tường tận luật pháp Việt Nam và yêu cầu của Sứ quán các nước để hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ phù hợp, chính xác cũng như nhanh chóng giải quyết, hỗ trợ kịp thời cho gia đình và các em từ lúc nhận hồ sơ cho đến khi các em đã ra nước ngoài học tập.

Du học Á Âu thương hiệu người dẫn đầu

Quý phụ huynh cần cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn công ty du học

Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động như vậy, công ty du học Á – Âu đã làm gì để tạo lòng tin của khách hàng cũng như khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực du học?

Ngoài việc đáp ứng được những tiêu chí của một công ty dịch vụ du học chuyên nghiệp cần có. Công ty du học Á- Âu luôn cam kết sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”với khách hàng. Để thực hiện đúng với phương châm nói trên,  chúng tôi luôn giữ vững nguyên tắc làm việc trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp khi làm việc với bất kỳ khách hàng nào. Mỗi hồ sơ chính là một sứ mệnh cao cả và là niềm tự hào thương hiệu mà chúng tôi cố gắng đem đến cho khách hàng. Tất cả sự nỗ lực đó sẽ tạo tiền đề giúp ích cho việc đi du học của các em trở nên khoa học, hiệu quả và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Vâng xin cảm ơn và chúc công ty Á Âu thành công hơn nữa!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học Á Âu® (Công ty uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực du học)


Thúy An

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Á Âu thương hiệu của người dẫn đầu,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng