Đổi giờ mới vẫn kẹt xe

(Giáo dục) Tại ngõ Thổ Quan, phố Tôn Đức Thắng nơi có Trường THPT Đống Đa (quận Đống Đa) đường đã tắc từ trước thời điểm 18h. Tới thời điểm tan học, tình trạng ùn ứ đã xảy ra khi phụ huynh tới đón con đứng tràn xuống lòng đường.

Sự kiện HOT: TUYEN SINH 2012TUYỂN SINH 2012THÔNG TIN TUYỂN SINH 2012

Xem ngay: Điểm chuẩnđiểm chuẩn đại họcĐiểm thiđiểm thi đại học

Tin liên quan:

 

Tại ngõ Thổ Quan, phố Tôn Đức Thắng nơi có Trường THPT Đống Đa (quận Đống Đa) đường đã tắc từ trước thời điểm 18h. Tới thời điểm tan học, tình trạng ùn ứ đã xảy ra khi phụ huynh tới đón con đứng tràn xuống lòng đường.

ket xe, tac duong, doi gio hoc, tan truong luc 18h, doi gio ket xe

Cảnh tắc đường vẫn xảy ra trên tuyến phố Tôn Đức Thắng lúc 18h15. (Ảnh: Văn Chung)

 

Tại ngõ Thổ Quan, phố Tôn Đức Thắng nơi có Trường THPT Đống Đa (quận Đống Đa) đường đã tắc từ trước thời điểm 18h. Tới thời điểm tan học, tình trạng ùn ứ đã xảy ra khi phụ huynh tới đón con đứng tràn xuống lòng đường.


Cách đó không xa, đường Xã Đàn đoạn đi lên từ hầm Kim Liên, các phương tiện cũng bị ùn ứ khá lâu, việc di chuyển hết sức khó khăn. Đến 18h30 tình hình giao thông mới đôi chút được cải thiện.

 

Tại điểm Trường THPT Việt Đức (quận Hoàn Kiếm) trên phố Lý Thường Kiệt, theo nhiều học sinh và phụ huynh thì tình hình giao thông hôm nay (13/2) vẫn không có gì thay đổi, đường vẫn ùn ứ khá dài.

 

“Tan vào 17h30 hay 18h em thấy đường vẫn tắc, bố mẹ tới đón con vẫn đứng tràn xuống lòng đường” – Nguyễn Quốc Hùng, học sinh lớp 10T1 cho hay.


Dù vui vì việc tan sớm có thể đi học thêm rồi về nhà nghỉ ngơi nhiều hơn nhưng Nguyễn Quỳnh Anh, học sinh lớp 11D1 cũng cho hay em không thấy tình hình giao thông khá hơn.

 

Ghi nhận của PV, vào lúc học sinh tan trường (18h), phụ huynh đứng tràn xuống lòng đường, cộng thêm lượng ô tô lưu thông qua khá đông nên việc di chuyển hết sức khó khăn.

 

Mặc dù ủng hộ phương án đẩy giờ tan của học sinh lên sau 18h nhưng cô Lê Mỹ Hạnh, Hiệu phó nhà trường cho rằng: “Cũng không nên quá kỳ vọng vì đây chỉ là một trong tổng thể các giải pháp giảm ùn tắc giao thông”.

ĐIỂM CHUẨNĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌCĐIỂM THIĐIỂM THI ĐẠI HỌC

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đổi giờ mới vẫn kẹt xe, ket xe, tac duong, doi gio hoc, tan truong 18h, ha noi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM