Điều kiện du học Úc năm 2012

Nếu như trước đây, các vấn đề về trình độ Anh văn, học vấn, thủ tục cấp Visa, chứng minh tài chính làm các bạn học sinh e ngại thì nay những vấn đề đó dường như không còn là rào cản lớn nữa.

>> Quy trình xin visa du học Úc

Chính phủ Australia đã thay đổi một số điều luật giúp học sinh Việt Nam thuận lợi hơn khi chuẩn bị thủ tục cho việc du học tại xứ sở chuột túi này.

Nếu như trước đây, các vấn đề về trình độ Anh văn, học vấn, thủ tục cấp Visa, chứng minh tài chính làm các bạn học sinh e ngại thì nay những vấn đề đó dường như không còn là rào cản lớn nữa.

Điều kiện du học Úc năm 2012: Thủ tục visa, hồ sơ du học

Điều kiện du học Úc năm 2012: Thủ tục visa, hồ sơ du học

Từ năm học 2012, học sinh khi đăng ký du học tại Australia sẽ không phải nộp tài liệu chứng mình tài chính; không cần chứng chỉ IELTS/TOEFL.

Mọi học sinh đều có thể tới Australia du học dù đã tốt nghiệp lớp 12 hoặc chưa tốt nghiệp. Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình môn từ 8.0 được xét vào thẳng năm nhất đại học, điểm trung bình từ 6.0 hoặc chưa tốt nghiệp có thể đăng ký học những khóa học dự bị cho khóa học chính hoặc đi qua chương trình Tafe.

Đến Australia, du học sinh có thể chọn nhiều hình thức ở khác nhau như Homestay (ở cùng gia đình người Australia) hoặc ở ký túc xá hoặc tự thuê nhà ở riêng.

Đặc biệt, trong thời gian đi học, du học sinh được làm việc 40 giờ 2 tuần, riêng trong các kỳ nghỉ có thể làm toàn thời gian. Các công việc làm thêm phổ biến của sinh viên gồm: thu ngân; phụ quán; bán hàng tại các cửa hàng (đồ nội thất, shop quần áo); dọn dẹp văn phòng,;bán bánh mì và hái trái cây ở các nông trại (làm Farm)... Mức lương trung bình 10 AUD đến 15 AUD một giờ tùy công việc. Bên cạnh đó, theo quy định mới, du học sinh tốt nghiệp các bậc đại học hoặc cao hơn được ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điều kiện du học Úc năm 2012, Điều kiện du học Úc năm 2012, du học, du học úc, du học úc 2012, làm visa du học úc, học bổng, học bổng du học úc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thủ tục cấp visa
chương trình này sẽ kéo dài trong bao lâu vậy . hoc bạ của em chỉ 5.0 vậy em có đi được không. nhưng em học chương trình bổ túc
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM