Điều kiện du học Úc năm 2012

Nếu như trước đây, các vấn đề về trình độ Anh văn, học vấn, thủ tục cấp Visa, chứng minh tài chính làm các bạn học sinh e ngại thì nay những vấn đề đó dường như không còn là rào cản lớn nữa.

>> Quy trình xin visa du học Úc

Chính phủ Australia đã thay đổi một số điều luật giúp học sinh Việt Nam thuận lợi hơn khi chuẩn bị thủ tục cho việc du học tại xứ sở chuột túi này.

Nếu như trước đây, các vấn đề về trình độ Anh văn, học vấn, thủ tục cấp Visa, chứng minh tài chính làm các bạn học sinh e ngại thì nay những vấn đề đó dường như không còn là rào cản lớn nữa.

Điều kiện du học Úc năm 2012: Thủ tục visa, hồ sơ du học

Điều kiện du học Úc năm 2012: Thủ tục visa, hồ sơ du học

Từ năm học 2012, học sinh khi đăng ký du học tại Australia sẽ không phải nộp tài liệu chứng mình tài chính; không cần chứng chỉ IELTS/TOEFL.

Mọi học sinh đều có thể tới Australia du học dù đã tốt nghiệp lớp 12 hoặc chưa tốt nghiệp. Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình môn từ 8.0 được xét vào thẳng năm nhất đại học, điểm trung bình từ 6.0 hoặc chưa tốt nghiệp có thể đăng ký học những khóa học dự bị cho khóa học chính hoặc đi qua chương trình Tafe.

Đến Australia, du học sinh có thể chọn nhiều hình thức ở khác nhau như Homestay (ở cùng gia đình người Australia) hoặc ở ký túc xá hoặc tự thuê nhà ở riêng.

Đặc biệt, trong thời gian đi học, du học sinh được làm việc 40 giờ 2 tuần, riêng trong các kỳ nghỉ có thể làm toàn thời gian. Các công việc làm thêm phổ biến của sinh viên gồm: thu ngân; phụ quán; bán hàng tại các cửa hàng (đồ nội thất, shop quần áo); dọn dẹp văn phòng,;bán bánh mì và hái trái cây ở các nông trại (làm Farm)... Mức lương trung bình 10 AUD đến 15 AUD một giờ tùy công việc. Bên cạnh đó, theo quy định mới, du học sinh tốt nghiệp các bậc đại học hoặc cao hơn được ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điều kiện du học Úc năm 2012, Điều kiện du học Úc năm 2012, du học, du học úc, du học úc 2012, làm visa du học úc, học bổng, học bổng du học úc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thủ tục cấp visa
chương trình này sẽ kéo dài trong bao lâu vậy . hoc bạ của em chỉ 5.0 vậy em có đi được không. nhưng em học chương trình bổ túc
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand