ĐH Hùng Vương chính thức xin lỗi

(Tuyển sinh 2012) Thông cáo có đoạn: “HĐQT ĐH Hùng Vương, chúng tôi cực lực phản đối hành vi vô văn hóa và vi phạm pháp luật đối với đoàn cán bộ đang thi hành nhiệm vụ của nhóm người này.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

 

Trong thông cáo báo chí của ĐH Hùng Vương, ông Hoàng Sĩ Hóa, Phó Chủ tịch HĐQT ĐH Hùng Vương đã thay mặt HĐQT xin lỗi UBND thành phố, Sở GD, Sở Nội vụ, các giáo viên và sinh viên của trường.


Thông cáo báo chí nêu lại sự việc ngày 5/3, khi đoàn công tác của UBND đến trường để triển khai quyết định tạm đình chỉ chức vụ của Chủ tịch HĐQT và Hiệu trưởng ĐH Hùng Vương thì bị một số cán bộ và trợ lý hiệu trưởng “giam lỏng” do không ai chịu ký vào văn bản có nội dung “buổi làm việc không có mặt là người chủ trì là Phó Chủ tịch UBND TP.HCM”.

 

Thông cáo có đoạn: “HĐQT ĐH Hùng Vương, chúng tôi cực lực phản đối hành vi vô văn hóa và vi phạm pháp luật đối với đoàn cán bộ đang thi hành nhiệm vụ của nhóm người này. Chính bản thân chúng tôi tham dự cuộc họp với đại diện UBND và các sở, ban ngành hôm đó cũng bị “giam lỏng”.
“Trước đó chúng tôi còn bị vô hiệu hóa bởi các con dấu đều do Hiệu trưởng Lê Văn Lý độc chiếm và tự ra các quyết định khác nhau mà không thông qua HĐQT chúng tôi”, thông cáo viết.

 

Ông Hoàng Sĩ Hóa cũng cho biết: Hiện nay trường đã và đang đẩy mạnh việc duy trì mọi hoạt động và quyền lợi tốt nhất cho sinh viên, đảm bảo quyền lợi cho cán bộ công nhân viên nhà trường, duy trì củng cố và tăng cường đội ngũ giảng viên. Mời gọi rộng rãi các thành phần trong xã hội tham gia đóng góp cổ phần trong nhà trường với phương châm bất vụ lợi.

 

Trụ sở chính của trường đã được xây dựng hoàn thiện tại 736 Nguyễn Trãi với 9 tầng và gần 4000 m2. Công ty SaigonTel đã cho mượn hơn 2000m2 ở Khu phần mềm Quang Trung. Hai cơ sở này đã đáp ứng cho nhu cầu học tập của hơn 50% sinh viên. Các cơ sở thuê mướn khác cũng đang được tính toán để đảm bảo các điều kiện của một trường ĐH.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Hùng Vương chính thức xin lỗi, DH Hung Vuong xin loi, DH Hung vuong bi dinh chi tuyen sinh, tuyen sinh 2012, chi tieu tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, so noi vu, dang thanh tam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand