Để con yêu vững vàng trên đất Mỹ

Du học Mỹ: Hiện nay có gần 13 ngàn sinh viên Việt Nam hiện đang du học tại Mỹ, vì vậy Việt Nam trở thành một trong 10 quốc gia có số lượng sinh viên du học tại Mỹ nhiều nhất trên thế giới.

Sự kiện: DU HOC MY - DU HỌC MỸ

Theo chia sẻ kinh nghiệm của phần lớn các du học sinh, thì sốc văn hóa và rào cản về ngôn ngữ khi học tập tại môi trường đa văn hóa này chính là một trong những trở ngại lớn nhất nếu như không được chuẩn bị tốt kỹ năng hòa nhập và vốn ngoại ngữ ngay từ ban đầu. Do đó, các chương trình du học hè đến Mỹ luôn được xem là chuyến “tiền trạm” hữu ích giúp những du học sinh tương lai tập thích nghi với đời sống du học, văn hóa mới, và có thể ứng dụng giỏi ngoại ngữ hơn từ môi trường học tập thực tế này.

 

Du hoc My: de con yeu vung vang tren dat my

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

 

Xây dựng kỹ năng sống

Ông Tony Williams, Chủ tịch Công ty TNHH ILA Việt Nam chi biết: “Kỹ năng sống tự lập, hòa nhập với văn hóa, tự hoạch định tương lai sẽ được hình thành thông qua quá trình trải nghiệm các khóa du học hè ngắn hạn này; với những hoạt động như học tại các trường công lập, sinh hoạt tại ký túc xá hoặc tại gia đình bản xứ... Càng sớm được trải nghiệm trước đời sống du học, các em càng có kỹ năng thích nghi tốt hơn, và nhanh chóng đạt được kết quả học tâp như mong muốn”.

Cũng theo ông, với 3 chương trình đến Los Angeles – California, NewYork, Boston, cha mẹ có thể dựa vào điểm chung, riêng, nhất là căn cứ vào sở thích, mục tiêu mà chọn cho con em chương trình phù hợp. Có thế, sự trải nghiệm sẽ hiệu quả hơn.


Muốn con em có sự am hiểu nhanh và nhiều nhất về môi trường giáo dục Mỹ, hãy trải nghiệm chương trình đến Boston - được mệnh danh là thành phố của những trường đại học danh giá như Harvard, Viện Công Nghệ Massachusetts… Ngoài học tập, các du học sinh còn được sống và học tập trong môi trường ký túc xá đậm chất sinh viên tại Fisher College, một trường Cao đẳng lâu đời.

Đối với chương trình đến New York, ngoài tiếp cận với những thư viện hiện đại, trung tâm nghệ thuật, giáo dục, văn hóa, các du học sinh còn được học hỏi tinh thần nước Mỹ qua nhiều “cái nhất” như Tượng Nữ thần Tự Do, Tòa nhà Empire State, Quảng trường Thời Đại, xem kịch nghệ ở Broadway …

Hoặc chương trình đến Los Angeles - California, các em sẽ trải nghiệm việc lưu trú tại gia đình người bản xứ trong suốt 3 tuần du học hè để cảm thụ sâu sắc nền văn hóa đặc sắc của đất nước này cùng lối đặc trưng trong phong cách sống, được học tại trường Cao đẳng Công lập Citrus, tham quan thư viện Huntington. Hơn thế nữa, các em sẽ được khám phá Phim trường Universal, Bảo tàng nghệ thuật, Hollywood, Disneyland ….

Tất cả điều này sẽ giúp các em tự trả lời thật rõ ràng: Du học thú vị như thế nào? Từ trải nghiệm đó, các em chủ động định hướng về học tập và xây dựng kỹ năng sống để gặt hái nhiều thành công cho chuyến du học dài hạn trong tương lai.

 

Du hoc My: de con yeu vung vang tren dat my

Hình minh hoạ, chủ đề du học

Tránh shock văn hóa bằng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, ILA đặc biệt nhấn mạnh đến mục tiêu hướng các em nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Ngoài việc tạo ra môi trường sinh hoạt, học tập quốc tế buộc các em phải sử dụng tiếng Anh 24/24 với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, ILA còn giúp các em được cọ xát, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trên thực tế cũng như tăng vốn hiểu biết về văn hóa Mỹ bằng các hoạt động tham quan các trường đại học, kỳ quan nổi tiếng.

Như vậy, chủ động, học tập hiệu quả, hứng thú và cuối cùng là nâng cao kỹ năng giao tiếp sẽ là những hứa hẹn từ chương trinh du học hè của ILA.

Bên cạnh chương trình du học hè Mỹ, ILA Vietnam còn thiết kế 11 chương trình đến Anh, Úc, Canada, Singapore. Đặc biệt, chương trình đến Manchester (Anh) còn thiết kế thêm các buổi học chuyên về bóng đá do những chuyên gia của Manchester United Soccer Shcool giảng dạy. Chương trình đến Canada có thêm những hoạt động ngoại khóa cảm giác mạnh như chèo thuyền Kayak, lướt ván ….


Tăng ngay tới 4 triệu đồng (số lượng có hạn) . Ngoài ra, nếu đăng ký qua website: www.duhoc.ilavietnam.com các em còn có cơ hội nhận thêm 2 chuyến du học Singapore miễn phí.
Liên hệ để biết thêm chi tiết:
HCM: (08) 3929 0100.
Hà Nội: (04) 3936 3334
Đà Nẵng: (0511) 3647 444

Bạn có thể để lại ý kiến hoặc đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới.

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo ila Vietnam)


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Để con yêu vững vàng trên đất Mỹ, Du hoc My, du học mỹ, de con yeu vung vang tren dat my, thong tin du hoc My

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội học bổng du học Singapore, thực tập và làm việc quốc tế

Smart Global Exchange và NTT Group trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các em HS-SV và các bạn trẻ quan tâm đến chương trình du học, thực tập và làm việc quốc tế đến tham dự buổi hội thảo xét tuyển học bổng Singapore và hướng dẫn thông tin làm việc nước ngoài tại các nước như Singapore, Mỹ, Thụy Sĩ, New Zealand, Nhật Bản, Đài Loan, CH Síp…

Tin tức nổi bật