Đại Thiên Sơn tổ chức triển lãm du học quốc tế tại TP.HCM

Các bạn trẻ có nhu cầu du học sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc trong Triển lãm du học quốc tế do Đại Thiên Sơn tổ chức ngày 15/4 tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint.

Để chuẩn bị hành trang cũng như đưa ra định hướng tương lại khi quyết định du học là điều không đơn giản. Hiểu được điều đó, Công ty Đại Thiên Sơn phối hợp cùng các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia tổ chức triển lãm du học quốc tế nhằm định hướng, tư vấn thông tin mới, bổ ích, chính xác và sâu rộng về du học cho phụ huynh và học sinh.

Triển lãm du học quốc tế có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.

Triển lãm du học quốc tế có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.

Tại triển lãm du học quốc tế, sinh viên sẽ được giao lưu trực tiếp cùng diễn giả đến từ Mỹ, Canada, Australia, Philipines… là những quốc gia hàng đầu trong ngành công nghiệp du học hiện nay. Bên cạnh đó, những bạn trẻ có ý định du học sẽ được lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài từ du học sinh của Công ty Đại Thiên Sơn.

Cũng tại triển lãm, mọi vấn đề du học về visa, học phí, thủ tục, quy mô trường, những điểm khác biệt của các trường… sẽ được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Ngoài ra, khách tham gia triển lãm còn có cơ hội nhận học bổng từ những trường uy tín với giá trị lên đến 200.000 USD, rút thăm trúng thưởng iPad Air 2 và nhiều phần quà giá trị khác, hay thi thử IELTS với đầy đủ 4 kỹ năng do Đại Thiên Sơn kết hợp cùng giáo viên của các trường tham dự thực hiện.

Triển lãm du học quốc tế được thực hiện nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Đại Thiên Sơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn là cơ hội để học sinh sinh viên và các gia đình đang có nhu cầu cho con em du học tìm hiểu thông tin chính xác.

Buổi triển lãm được tổ chức duy nhất ngày 15/4 từ 14h đến 18h tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, 59-61 đường Pasteur, quận 1, TP.HCM.

Để tham gia triển lãm, phụ huynh và học sinh sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại đây.

Đại Thiên Sơn là công ty tư vấn du học có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cấp 1, 2, 3 sau đại học, cùng nhiều chương trình giao lưu trao đổi du học hè.

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293

Email: duhocdaithienson@gmail.com

Website: aloduhoc.com

Theo Du Học Đại Thiên Sơn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại Thiên Sơn tổ chức triển lãm du học quốc tế tại TP.HCM, du học quốc tế, triển lãm du học quốc tế, triển lãm du học tại TP HCM

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: