Đại học Y Dược lấy điểm chuẩn như ban đầu

(Tuyển sinh) Theo đó, tất cả các thí sinh nằm trong diện trúng tuyển như điểm chuẩn công bố ngày 9/8 và thí sinh KV1 trúng tuyển theo điểm chuẩn 26/8 đều sẽ chính thức trúng tuyển.

Sự kiện: Đại học Y Dược, điểm chuẩn, xét tuyển

Theo đó, tất cả các thí sinh nằm trong diện trúng tuyển như điểm chuẩn công bố ngày 9/8 và thí sinh KV1 trúng tuyển theo điểm chuẩn 26/8 đều sẽ chính thức trúng tuyển. Chỉ khác là điểm chuẩn sẽ không phân biệt hệ trong ngân sách, ngoài ngân sách hay đào tạo theo địa chỉ.


Hôm qua 29/8, có đông phụ huynh và thí sinh đến trường khiếu nại về việc thay đổi điểm chuẩn.
 

TS Lý Văn Xuân cũng cho biết hiện trường đang gửi giấy báo trúng tuyển cho hệ ngân sách trước. Số thí sinh trúng tuyển hệ ngoài ngân sách trường cũng bắt đầu làm giấy báo trình Bộ GD-ĐT và sẽ gửi sớm cho thí sinh biết.

 
“Giấy báo trúng tuyển sẽ được trường gửi về nơi mà thí sinh đã nộp hồ sơ dự thi. Phụ huynh và thí sinh cứ yên tâm chờ nhận giấy báo và nhập học”, TS Xuân nói.

Trước đó, nhiều phụ huynh và thí sinh đã kéo đến trường ĐH Y Dược khiếu nại việc “thay đổi điểm chuẩn vào ngày 26/8”. Thậm chí, phụ huynh còn làm đơn cứu xét gửi Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế về việc chấp thuận điểm chuẩn dự kiến cho hệ ngân ngoài ngân sách mà trường ĐH Y dược đã công bố ngày 9/8.

 

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, nguyện vọng 2

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Dantri)

Tin tuyển sinh liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Y Dược lấy điểm chuẩn như ban đầu, tuyen sinh 2011, xet tuyen, cao dang, nguyen vong 1 , nguyen vong 2 , that tin, thi sinh, giao duc, dai hoc, bat nhao, ket qua xet tuyen, giao duc , nganh su pham, dai hoc y duoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: