Đại học Sư phạm Hà Nội xét tuyển nhiều khối thi mới

Theo thông tin tuyển sinh từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, năm 2015, trường sẽ mở rộng và sử dụng nhiều tổ hợp môn thi khác nhau để tuyển chọn sinh viên.

Theo đó, ngoài các khối thi truyền thống, năm 2015 trường còn có các tổ hợp môn thi như: Toán - Lý - Anh, Toán - Lý - Văn, Văn - Toán - Sử, Văn - Toán - Địa, Văn - Sử - Anh…

Về chương trình đào tạo, năm 2015, Đại học Sư phạm Hà Nội cũng sẽ mở thêm nhiều chương trình đào tạo giáo viên dạy học bộ môn bằng tiếng Anh như: dạy Toán bằng tiếng Anh, dạy Lý bằng tiếng Anh, dạy Tin bằng tiếng Anh, Dạy Hóa bằng tiếng Anh, dạy Sinh bằng tiếng Anh.

Đại học Sư phạm Hà Nội xét tuyển nhiều khối thi mới

Bên cạnh việc duy trì quy mô tuyển sinh trên toàn quốc cũng như điều kiện xét tuyển với những học sinh tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm các kỳ đều đạt loại khá trở lên, Trường Đại học Sư phạm Hà sẽ sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì làm cơ sở tuyển chọn.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội không tổ chức các bài kiểm tra riêng, trừ các môn thi năng khiếu như nhạc, họa hay thể thao. Các môn năng khiếu sẽ được kiểm tra tại trường.

Trường sẽ không tuyển sinh những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp. Ngoài ra, những thí sinh thi vào ngành Giáo dục thể chất và ngành Giáo dục Quốc phòng - An ninh phải đạt tiêu chuẩn chiều cao 1,65m, năng 45 kg trở lên đối với nam và cao từ 1,55m, năng 40kg trở lên đối với nữ.

Vì các ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Tin học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Sinh học có 2 chương trình đạo tạo, một là đào tạo bằng tiếng Anh, hai là không đào tạo bằng tiếng Anh, nên khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh cần lưu ý ghi rõ.

Theo VnMedia, tin gốc: http://www.vnmedia.vn/VN/xa-hoi/dan-sinh/dai-hoc-su-pham-ha-noi-xet-tuyen-nhieu-khoi-thi-moi-20-3417804.html

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, kỳ thi THPT quốc gia 2015

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Sư phạm Hà Nội xét tuyển nhiều khối thi mới, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, kỳ thi THPT quốc gia 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20