Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Môn Văn năm 2015 Đã có đáp án các môn thu tốt nghiệp 2015 chính thức từ Bộ giáo dục

Đại học Khoa học và công nghệ Hà Nội

Đại học Khoa học và công nghệ Hà Nội: Thông tin chi tiết về Đại học Khoa học và công nghệ Hà Nội; Tham khảo thông tin tuyển sinh các năm trường: chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học..

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội

  • Nhà 2H, Số 18, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: +84-4 37 91 69 60
  • Email: info@usth.edu.vn Website: http://www.usth.edu.vn

Giới thiệu Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội - University of Science and Technology of Hanoi (ĐHKHCNHN / USTH) là trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được thành lập theo Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hoà Pháp ký ngày 12/11/2009 và Quyết định số 2067/QĐ-TTg ngày 09/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Trường Đại Khoa học và Công nghệ Hà Nội là một trong 4 trường đại học công lập trực thuộc Bộ GD-ĐT nằm trong lộ trình lên đại học đẳng cấp quốc tế của Việt Nam. Mục tiêu chính của Trường USTH là phát triển một trung tâm chất lượng cao kết hợp giữa nghiên cứu, giảng dạy và liên hệ chặt chẽ với giới công nghiệp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đồng thời phát triển một mô hình hợp tác giữa khối tư nhân và nhà nước trong giáo dục đại học và các lĩnh vực nghiên cứu. Dự kiến đến năm 2020, trường ĐHKHCNHN sẽ tiếp nhận 8000 sinh viên.

Là một trường đại học công lập quốc tế theo mô hình tiên tiến, trường được xây dựng trên diện tích 65ha tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. Trong khoảng 10 năm đầu, Trường hoạt động kết hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hệ thống đào tạo và cấp bằng của Trường dựa trên mô hình LMD (Cử nhân – Thạc sỹ – Tiến sỹ) – một mô hình đang được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các trường đại học trên thế giới. Các bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ sẽ tương ứng với số năm học là 3 năm – 5 năm – 8 năm (Cử nhân 3 năm, Thạc sỹ 2 năm và Tiến sỹ là 3 năm).

>> Điểm chuẩn đại học Khoa Học và Công nghệ Hà Nội

>> Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

>> Tỉ lệ chọi đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội 2013

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội bắt đầu tuyển sinh năm 2013

Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) vừa công bố tuyển sinh trong nước và quốc tế. Theo đó, trường tuyển 300 chỉ tiêu hệ cử nhân các ngành: công nghệ sinh học - dược học; công nghệ thông tin - truyền thông; nước - môi trường - hải dương học; khoa học vật liệu - công nghệ nano; năng lượng tái tạo; vũ trụ và ứng dụng.

Hình thức xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Thí sinh dự tuyển cần tốt nghiệp PTTH trước hoặc trong năm 2013, có kết quả học tập các năm THPT từ khá trở lên và trình độ tiếng Anh giao tiếp. Thời hạn nhận hồ sơ đợt 1 đến ngày 15.1 (phỏng vấn tháng 2).

Các chuyên ngành đào tạo tại trưởng Đại học Khoa học và Công nghệ
Công nghệ sinh học - Dược học;
- CNTT - Truyền thông;
- Nước - Môi trường - Hải dương học;
- Khoa học Vật liệu - Công nghệ Nano;
- Năng lượng Tái tạo;
- Vũ trụ và ứng dụng.
Thông qua hình thức xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh

Theo: Trường đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

khoa cong nghe thong tin
khoa cong nghe thong tin tuyen sinh nhu the nao? bao nhieu diem
()()
Hỏi về tuyển sinh năm 2014
Những quy định về tuyển sinh năm 2014 của trường .Cần điền những thông tin cụ thể nào đề nghị kênh tuyển sinh cho biết cụ thể
()()
Hỏi về tuyển sinh
Cho tôi hỏi: thí sinh có đươc đăng kí ngành đào tạo ngay khi nộp hồ sơ xét tuyển không hay khi trúng tuyển rồi, vào học mới căn cứ vào kết quả học tập để phân ngành? Xin trân trọng cảm ơn!
()()
em muon hoc
em muon hoc o truong nhung dieu kiem kinh te nha em thi cung ...ngheo..vay em chi can hoc tap xuat sac o truong thi co the dc hoc bong 100% dc ko a. em cam on
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực tập khi còn là sinh viên - Tại sao không?

Bên cạnh việc vượt qua những áp lực của kỳ thi THPT quốc gia và chuẩn bị thật tốt để giành tấm vé vào cánh cửa Đại học, các bạn sinh viên còn nên cân nhắc đến vấn đề rèn luyện kỹ năng. 60% cần được đào tạo lại về chuyên môn và kỹ năng mềm để đáp ứng nhu cầu từ phía nhà tuyển dụng là con số được đưa ra bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Bởi lẽ đó, sinh viên nên tận dụng thời gian học tập trên giảng đường Đại học để thực tập tại các công ty nhằm hoàn thiện bản thân hơn về kiến thức cũng như kỹ năng.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Học ngành Ẩm thực & Quản trị nhà hàng tại Le Cordon BleuHOT - Học ngành Ẩm thực & Quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu
Hội thảo du học ĐH James Cook Singapore tháng 7 năm 2015HOT - Hội thảo du học ĐH James Cook Singapore tháng 7 năm 2015
Hội thảo, phỏng vấn học bổng Du học Đại học La Trobe 2015-2016HOT - Hội thảo, phỏng vấn học bổng Du học Đại học La Trobe 2015-2016
Học bổng học phí lên đến 120 triệu đồng/suất từ Oxford International Education GroupHOT - Học bổng học phí lên đến 120 triệu đồng/suất từ Oxford International Education Group