Đại học Khoa học tự nhiên ĐHQG Tp.HCM

Trường đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM: Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến năm 2014; Xem thêm thông tin tuyển sinh, tỷ lệ chọi, điểm chuẩn đại học Khoa học tự nhiên các năm gần đây

Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM

  • 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM;
  • ĐT: (08) 38354394 - (08) 38304380
  • Website: http://www.hcmus.edu.vn

Giới thiệu trường đại học khoa học tự nhiên Tp.HCM

Năm 1996, Trường ĐH KHTN được chính thức thành lập theo quyết định 1236/GDĐT của Bộ GD&ĐT ngày 30/3/1996 trên cơ sở tách ra từ Trường Đại học Tổng hợp TP.HCM để tham gia vào Đại học Quốc gia TP.HCM.

đại học khoa học tự nhiên tphcm

Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM

Trường đào tạo các văn bằng: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân Đại học, Cử nhân Cao đẳng, Hoàn chỉnh, Từ xa, Vừa làm vừa học. Hằng năm Trường có trên 2.500 Cử nhân và gần 250 Thạc sĩ, Tiến sĩ ra trường, cung cấp đội ngũ cán bộ khoa học tự nhiên cho TP.HCM và các tỉnh trong toàn quốc.

Xem thêm:

Các chuyên ngành tại trường đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM

Trường hiện có 09 Khoa; 16 trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ. Hiện nay, Trường đang có 32 chuyên ngành ở bậc sau đại học (SĐH) và 13 ngành (52 chuyên  ngành) đào tạo ở bậc đại học (ĐH): Toán học, Nhóm ngành Công nghệ Thông tin, Vật lý, Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông, Khoa học Vật liệu, Hóa học, Sinh học, Công nghệ Sinh học, Địa chất, Khoa học Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Hải Dương học và Kỹ thuật Hạt nhân..
TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN (ĐHQG TP.HCM) Mã ngành Khối thiBậc ĐH
Toán học D460101 A, A1
Vật lý D440102 A, A1
Kỹ thuật hạt nhân D520402 A
Kỹ thuật điện tử, truyền thông -Ty le choi
D520207 A, A1
Nhóm ngành Công nghệ thông tin D480201 A, A1
Hoá học D440112 A, B
Địa chất D440201 A, B
Khoa học môi trường D440301 A, B
Công nghệ kỹ thuật môi trường D510406 A, B
Khoa học vật liệu D430122 A, B
Hải dương học D440228 A, B
Sinh học D420101 B
Công nghệ sinh học - Chi tieu tuyen sinh
D420201 A, B
Bậc CĐ

Công nghệ thông tin C480201 A, A1Tuyển sinh nhóm ngành công nghệ thông tin, ngành toán - tin, hóa học, vật lý, điện tử viễn thông:

Đối tượng: thí sinh trúng tuyển hoặc tuyển thẳng nguyện vọng 1 kỳ thi ĐH chính quy vào trường QST có nguyện vọng học hệ cử nhân tài năng.

Nhóm ngành công nghệ thông tin: Tuyển cùng một điểm chuẩn. Sau ba học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ đăng ký theo một trong các ngành thuộc nhóm ngành CNTT.

Chương trình liên kết nước ngoài tại đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM

- Chương trình tiên tiến: tuyển 50 sinh viên vào chương trình tiên tiến ngành CNTT theo chương trình của Trường đại học Portland, bang Oregon, Hoa Kỳ. Giảng dạy chuyên môn bằng tiếng Anh.

- Chương trình đào tạo CNTT bằng tiếng Pháp: Đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM hợp tác với Đại học Claude Bernard Lyon 1(Pháp) tuyển 50 SV hệ chính quy. Sinh viên theo học chương trình này có cơ hội nhận hai bằng cử nhân do hai trường đại học nói trên cấp và có khả năng học tiếp bậc thạc sĩ (master) ở UCBL1.

- Chương trình  cử nhân quốc tế: tuyển sinh hai ngành:

+Công nghệ thông tin (hợp tác với ĐH AUT, New Zealand)

+ Kinh doanh quốc tế (hợp tác với ĐH Keuka, Mỹ)

Đối tượng xét tuyển: tốt nghiệp THPT

  • Hình thức đào tạo: toàn thời gian tại Việt Nam, các môn chuyên ngành do giáo viên nước ngoài qua giảng dạy.
  • Bằng cấp: cử nhân đại học do trường đối tác cấp.
  • Thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo quốc tế - ITEC,
  • Điện thoại: 08.38303625; Website: www.itec.hcmus.edu.vn

Theo đại học Khoa học tự nhiên Tp.HCM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 39 bình luận)

Hỏi điểm thi của hai học kỳ SV Thái Quỳnh Nhi mã số SV 1312404
tôi là phụ huynh của SV Thái Quỳnh Nhi có mã số sinh viên 1312404, tôi muốn biết điểm thi hoặc kết quả của năm học 2013-2014 của cháu.xin cám ơn
()()
em chào thầy cô!
dạ em thi vào ngành kĩ thuật hạt nhân nhưng chỉ được 18,5đ cộng thêm điểm ưu tiên là 20đ.vậy cho em hỏi,em có thể xét xuống ngành khác trong trường mình được không ạ! em xin cảm ơn!
()()
Tìm hiểu về tuyển sinh nguyện vọng 2
Cho em hỏi trường Đại Học KHTN TPHCM có xét tuyển nguyện vọng 2 không? Nếu xét tuyển thì chỉ tiêu như thế nào và hò sơ xét tuyển ra sao?
()()
Liệu em có đậu ko ?
Em thi đưọc 21.5 điểm. Bằng với điểm chuẩn dự kiến ngành Công Nghệ Thông Tin truờng Đại học Khoa Học Tự Nhiên. Em lên mạng coi thì thấy em xếp hạng 520 của ngành. Mà chỉ tiêu ngành lấy 550. Em không biết mình có đậu không ? Và khi nào truờng gửi giấy báo vậy ạ !
()()
chuyển nguyện vọng
kính chào BGH nhà trường.Năm nay tôi có đứa em thi vào trường đại học khoa học tự nhiên khối B được 22 điểm ngành hóa học, theo điểm chuẩn dự kiến thì không đủ điểm. Vậy em tôi muốn chuyển sang ngành khoa học môi trường của trường có được không? Rất mong nhận được sự trả lời của BGH. Tôi thành thật cảm ơn.
()()
Hỏi về điểm thi
Theo thông báo của nhà trường điểm chuẩn dự kiến khối b, khoa công nghệ môi trường năm 2014 là 18 điềm, con tôi được 19 điểm, cộng 0,5 điểm khu vực là 19,5 điểm. Như vậy con tô có khả năng đậu không, và nhà trường công bố điểm dự kiến thường có sát với điễm chuẩn không. Xin nhà trường cho tôi biết thông tin. Tôn cản ơn
()()
tuyển sinh 2014
em chào thầy cô, cho em hỏi là, năm nay em đăng kí thi vào trường ngành hóa học, e được 18 điểm còn nghành hóa học lấy 21 điểm, em mún hỏi là trường có cho chuyển ngành hay không, ví dụ như với 18 điểm thì em múôn chuyển sang ngành khoa học vật liệu (năm nay lấy 18 điểm)có được không ?. mong thầy cô trả lời giúp em, em xin chân thành cảm ơn.
()()
muốn thi lại vào ngành khác trường khác có được không?
em muốn hỏi là nếu trúng tuyển vào trường và chỉ học được 1 năm thì em muốn thi lại lại vào ngành khác, trường khác được không? em nghe nói là phải nộp phạt mới được thi lại. điều đó có phải thật không? mong nhà trường hồi âm cho e.
()()
Điểm thi
Cho em hỏi vào ngành CNTT của Khoa học tự nhiên thì xét điểm toán có nhân hệ số 2 không ạ
()()
tư vấn tuyển sinh
em muốn hỏi về ngành công nghệ sinh học và hóa mỹ phẩm của nhà trường.Nhà trường có thể cho em biết thêm thông tin chi tiết về 2 ngành này được không ạ? Em xin cảm ơn.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội: Trường dự kiến tuyển sinh 4800 chỉ tiêu trong năm 2015, chi tiết phương án tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển các ngành trường Đại học kinh tế Quốc dân

Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Du học Anh tại chỗ cùng Đại Học Anh Quốc Việt NamHOT - Du học Anh tại chỗ cùng Đại Học Anh Quốc Việt Nam
Học bổng du học, vừa học vừa làm hưởng lương Thụy SĩHOT - Học bổng du học, vừa học vừa làm hưởng lương Thụy Sĩ
Hội thảo học bổng du học Anh 9/2015: Tặng lệ phí xin visa Anh 530 USDHOT - Hội thảo học bổng du học Anh 9/2015: Tặng lệ phí xin visa Anh 530 USD
Học bổng du học Thụy Sĩ trường HTMiHOT - Học bổng du học Thụy Sĩ trường HTMi