Đại học FPT tư vấn tuyển sinh qua SMS

(Tuyển sinh) Bắt đầu từ 1 – 7 - 2011, Trường Đại học FPT triển khai dịch vụ tư vấn tuyển sinh qua tin nhắn, nhằm hỗ trợ thí sinh những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về kì thi tuyển sinh vào trường ngày 14 – 8 - 2011.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012 DIEM THI DAI HOC TI LE CHOI

DAI HOC FPT - TRUONG DAI HOC FPT - ĐẠI HỌC FPTChỉ với một tin nhắn về tổng đài 6027, thí sinh sẽ được đội ngũ tư vấn gọi điện lại và trả lời mọi thắc mắc liên quan tới chương trình tuyển sinh của Đại học FPT. Đây là dịch vụ mới được Trường Đại học FPT áp dụng, nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh tối giản hóa quá trình tìm kiếm thông tin và tìm hiểu các thủ tục đăng kí dự thi vào trường.

Thí sinh hoặc phụ huynh có băn khoăn, thắc mắc liên quan đến kì thi tuyển ngày 14 – 8 - 2011 của Trường ĐH FPT, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: FPT_X gửi về tổng đài 6027.

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh 2011

Kì thi tháng 4 - 2011 của trường ĐH FPT thu hút gần 8.000 thí sinh tham dự

 

Trong đó, X là địa điểm mong muốn tham dự kì thi của thí sinh. Thí sinh có thể chọn một trong ba địa điểm thi tuyển là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, tương ứng với FPT HN, FPT HCM và FPT DN trong cú pháp nhắn tin. Mức phí là 500 đồng/tin nhắn

Trong vòng ba ngày kể từ thời điểm gửi tin nhắn, sẽ có tư vấn viên gọi điện theo số điện thoại đã nhắn tin về tổng đài và giải đáp mọi thắc mắc, cũng như đưa ra những chỉ dẫn và tư vấn phù hợp với từng thí sinh.

Năm 2011, Trường ĐH FPT dự kiến tuyển 2.500 chỉ tiêu trên toàn quốc cho bảy chuyên ngành đào tạo thuộc hai khối ngành CNTT – Điện tử truyền thông và Quản trị kinh doanh – Tài chính ngân hàng ứng dụng CNTT.

Kì sơ tuyển tháng 4 - 2011 của trường đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 8.000 thí sinh dự thi trên toàn quốc. Kì thi tuyển sinh đợt hai diễn ra vào 14 - 8 - 2011 tới đây tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

 

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học FPT tư vấn tuyển sinh qua SMS, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh dai hoc, tuyen sinh cao dang, thi dai hoc, Dai hoc FPT: Chuong trinh tu van tuyen sinh qua SMS, dai hoc FPT

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM