Cơ hội du học Mỹ tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập tai một trường ĐH danh tiếng, môi trường học tập quốc tế với chi phí hợp lý, thì Chương trình liên kết đào tạo 2+2 tại ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ mang lại cơ hội học tập và nhận bằng cử nhân đại học của trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Cơ hội du học Mỹ tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Chương trình sẽ mang lại cho sinh viên môi trường học tập quốc tế với chi phí chỉ bằng một phần chi phí của một khóa học tương tự tại trường ĐH được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng AACSB. Chính  xác hơn sinh viên sẽ tiết kiệm được khoảng 50% chi phí so với 1 khóa học tương tự tại ĐH California, San Bernardino.

Cơ hội du học Mỹ tại trường đại học Kinh tế Quốc dân

Với tấm bằng đại học California, San Bernardino, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tìm việc làm hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo được thiết kế hoàn toàn theo khung chương trình đào tạo cử nhân đại học của Đại học California, San Bernardino. Ngôn ngữ sử dụng trong giảng dạy và học tập trong 2 năm đầu tại Việt Nam bằng tiếng Việt và trong 2 năm cuối hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hai năm đầu, sinh viên sẽ học các môn đại cương và một số môn chuyên ngành tại ĐH Kinh tế Quốc dân dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm của trường. Ngoài ra sinh viên sẽ được các giảng viên từ đại học California San Bernardino trực tiếp giảng dạy các khóa học kỹ năng tiếng Anh bổ trợ và chuyên sâu, giúp sinh viên có đủ trình độ tiếng Anh để học chuyển tiếp và học 2 năm cuối tại Hoa Kỳ.

Sau hai năm học trong nước, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang học giai đoạn 2 tại Đại học California, San Bernardino. Sinh viên có thể đăng ký chuyên ngành hẹp trong số các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán,... và học tiếp các môn học chuyên ngành dưới sự giảng dạy và đánh giá trực tiếp của các giảng viên Đại học California, San Bernardino.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC:

  • Là chương trình liên kết đào tạo giữa 2 trường ĐH danh tiếng của Việt Nam và Mỹ
  • Văn bằng và chất lượng đào tạo được kiểm định chất lượng AACSB
  • Môi trường giáo dục quốc tế
  • Tiết kiệm được chi phí đào tạo khoảng 50%
  • Sinh viên chưa cần đáp ứng ngay về trình độ tiếng Anh
  • Cơ hội tìm việc làm hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC CALIFORNIA, SAN BERNARDINO

ĐH California, San Bernardino là 1 trong 23 trường ĐH nằm trong hệ thống trường ĐH Bang California. Hệ thống trường ĐH California là 1 hệ thống các trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 65.000 sinh viên tốt nghiệp và hiện đang làm việc tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Năm 2010, Đại học California, San Bernardino đã được tạp chí European CEO đánh giá là  ĐH có chương trình đào tạo về kinh doanh nằm trong top 18 chương trình tốt nhất trên thế giới, và đứng trong top 4 của Mỹ.

CẢM NGHĨ CỦA SINH VIÊN


Cơ hội du học Mỹ tại trường đại học Kinh tế Quốc dân

Sinh viên Lương Xuân Phú – sinh viên khóa 1 có chia sẻ: “Được học tập tại chương trình 2+2 của ĐH Kinh tế Quốc dân là cơ hội tuyệt vời để  thực hiện giấc mơ du học Mỹ mà em ấp ủ đã lâu. Sau 1 năm học tập, em thấy rằng chương trình có rất nhiều môn học mới lạ, lý thú. Ngoài ra em còn được các giảng viên tiếng Anh bản ngữ đầy tâm huyết và hết sức chuyên nghiệp giảng dạy. Các thầy cô không chỉ truyền cảm hứng cho sinh viên chúng em trong từng bài giảng mà còn đào tạo cho chúng em vốn tiếng Anh tốt để chúng em tự tin sang học tập tại ĐH California, San Bernardino”

 

Cơ hội du học Mỹ tại trường đại học Kinh tế Quốc dân

Sinh viên Trần Thu Trà My – 1 trong ba sinh viên xuất sắc có điểm IELTS 7.0 cũng chia sẻ: “Ngoài thời gian học trên lớp, chúng em được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa tại American Center, Chương trình Toastmasters, học kĩ năng mềm, các chuyến đi thăm khảo sát các doanh nghiệp. Những hoạt động này giúp chúng em hiểu hơn về văn hóa Mỹ, đồng thời giúp chúng em phát huy được sự năng động, tự tin, sang tạo”.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH

Văn phòng tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo 2+2

  • Phòng 105, Nhà 14, Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Điện thoại: (04)36 280 280 số máy lẻ 6007, 6008, 6009, 6011; (04) 60278202 Email:vanphongcttt@neu.edu.vn
  • Website: www.aep.neu.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội du học Mỹ tại Đại học Kinh tế Quốc dân,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM