Chuyên gia và bảo mật quốc tế

(Tin học) Chuyên gia và bảo mật quốc tế là chương trình đào tạo quốc tế chuyên nghiệp hướng vào kỹ năng nghề nghiệp và khả năng làm việc của sinh viên khi ra trường.

Sự kiện: Đào tạo, Tin học Chứng chỉ

Tin liên quan:

Là chương trình đào tạo chuyên gia chuyên sâu về tất cả các lĩnh vực của ngành phần cứng, mạng và bảo mật: Chuyên gia phần cứng, bảo trì hệ thống máy tính; Chuyên gia Quản trị mạng máy tính chuyên nghiệp; Chuyên gia bảo mật và an ninh mạng cao cấp.

chuyen gia bao mat va mang quoc te, khoa dao tao tin hoc, hacker

1. Giới thiệu về khóa học:

Chương trình Đào tạo Chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế DNSE (Diploma in Networking & Security) là chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, Cisco, RedHat, IBM, HP, SUN, Symantec,... và đồng thời là chương trình đào tạo đã được CompTIA, Microsoft biên soạn, cung cấp, chương trình tương thích với hệ thống đánh giá của CompTIA (hiệp hội công nghiệp máy tính hàng đầu thế giới), Microsoft.

 

Chương trình đào tạo DNSE trang bị cho người học các kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, chuyên sâu về: Phần cứng vào bảo trì hệ thống, Hệ thống mạng, Hệ điều hành mạng và Quản trị mạng chuyên nghiệp, Bảo mật và an ninh mạng cao cấp trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông. Đây là chương trình đào tạo quốc tế chuyên nghiệp hướng vào kỹ năng nghề nghiệp và khả năng làm việc của sinh viên khi ra trường, nhằm đào tạo cho sinh viên trở thành các chuyên gia chuyên nghiệp và có khả năng đảm nhiệm các vị trí khác nhau trong lĩnh vực Hệ thống máy tính, mạng, dịch vụ mạng, bảo mật và an ninh.

 

Phương thức giảng dạy hiện đại AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture): Là phương thức đào tạo đa kỹ năng tức các môn học luôn bao gồm 4 phần:

+ Phần lý thuyết: Trong phần đầu tiên, trọng tâm được đặt vào việc dạy các khái niệm cơ bản 1 cách kỹ lưỡng. Bởi vì đây là nền tảng vững chắc cho toàn khóa học;

 

+ Phần thực hành: Các khái niệm được học trong phần lý thuyết được cụ thể hóa trong các nội dung thực hành. Sinh viên được hướng dẫn để hiểu và sử dụng các công cụ phần mềm cụ thể trong công việc;

 

+ Phần tự học online: Sinh viên tự giải quyết các vấn đề đặt ra liên quan đến phần khái niệm và thực tập trước đó. Phần này giúp sinh viên đạt được sự thành thạo về các khái niệm được học trong phần đầu tiên và được áp dụng trong phần thực hành. Nó cũng giúp cho sinh viên những kinh nghiệm về Internet. Vào cuối phần này, các sinh viên có thể đánh giá khả năng cá nhân của mình dựa vào kỳ kiểm tra;

 

+ Phần học được định hướng: Thông tin được yêu cầu trong các phần trước được thảo luận với nhau có sự hướng dẫn của giảng viên. Vì phần này phát triển từng bước quan hệ với những người có kinh nghiệm và với giảng viên, sinh viên chắc chắn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức. Khả năng trình bày và sự hiểu biết của sinh viên về môn học được kiểm tra khi được yêu cầu thuyết trình quan điểm của mình, trả lời các chất vấn và phản biện lại những ý kiến của sinh viên khác.

 

Ngoài ra Bachkhoa-Npower còn hỗ trợ đào tạo cho sinh viên toàn diện các kỹ năng chuyên môn khác cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho chuyên gia, như: Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh chuyên ngành CNTT; Kỹ năng sống, giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm, phát triển cá nhân trong môi trường làm việc quốc tế, kỹ năng soạn tài liệu và trình bày,… Đặc biệt sinh viên được tham gia chương trình đào tạo hướng nghiệp khép kín từ khi bắt đầu học đến khi kết thúc khóa học, chương trình này giúp sinh viên Bachkhoa-Npower có ngay được việc làm và đáp ứng ngay nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

2. Văn bằng và yêu cầu đầu vào:

Văn bằng quốc tế: Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng quốc tế của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ), văn bằng DNSE - Diploma in Networking & Security - có giá trị trên 59 quốc gia.

 

chuyen gia bao mat va mang quoc te, khoa dao tao tin hoc, hacker

 

Yêu cầu đầu vào: Nhập học theo hình thức đăng ký hồ sơ và xét tuyển (không phải thi đầu vào).

3. Ai nên học khóa này?

-          Học sinh hoàn thành chương trình THPT (hoặc tương đương) hoặc người học có nhu cầu học để  làm việc trong lĩnh vực: Phần cứng vào bảo trì hệ thống, Hệ thống mạng, Quản trị máy chủ, Hệ điều hành mạng và Quản trị mạng chuyên nghiệp, Bảo mật và an ninh mạng cao cấp, Chuyên gia hệ thống mạng của Microsoft,… cho các doanh nghiệp chuyên triển khai các dự án về phần cứng, hệ thống, máy chủ và mạng chuyên nghiệp,… hoặc các tổ chức, công ty có ứng dụng CNTT;

-          Sinh viên các ngành công nghệ thông tin, toán tin, tin ứng dụng, điện tử viến thông,…;

-          Cán bộ quản lý hệ thống mạng máy tính tại các doanh nghiệp;

-          Cá nhân nghiên cứu, cập nhật công nghệ mạng;

-          Chuyên viên ngành mạng và bảo mật quốc tế tại các doanh nghiệp phần mềm, tập đoàn và tổng công ty;

-          Các đối tượng yêu thích công việc về hệ thống và bảo mật.

4. Mục tiêu chương trình học:

-          Khóa học bao gồm các chuyên đề đào tạo cho chuyên gia chuyên sâu về phần cứng, quản trị mạng, hệ điều hành mạng, bảo mật và an ninh mạng của CompTIA. Cấp độ đào tạo chuyên sâu và triển khai thực tế trên các dòng công nghệ mới nhất;

-          Quản trị mạng đa năng trên mọi dòng công nghệ Cisco, Microsoft, HP, IBM, Symantec,…;

-          Giỏi về bảo mật trên nhiều dòng Hệ điều hành khác nhau;

-          Cài đặt hệ thống và phòng chống sự cố của hệ thống mạng;

-          Cung cấp giải pháp và cấu hình các dịch vụ mạng.

-          Sau khi kết thúc khoá học, sinh viên được cấp Bằng DNSE quốc tế của Aptech;

-          Ngoài ra sinh viên có thể đăng ký để thi lấy các chứng chỉ quốc tế của CompTIA: A+, Network+, Security+ tại các trung tâm khảo thí quốc tế như Pearson VUE,  Prometric.

5. Công việc đảm nhiệm tốt sau khi tốt nghiệp:

-          Chuyên gia quản trị hệ thống mạng với các quy mô lớn, có độ phức tạp khác nhau, đòi hỏi nhiều dịch vụ và độ an toàn cao;

-          Chuyên gia giải pháp và dịch vụ mạng, truyền thông, bảo mật và chính sách an ninh mạng;

-          Chuyên gia bảo mật giỏi, tư vấn và cung cấp giải pháp bảo mật và an ninh cho hệ thống mạng.

-          Chuyên gia tư vấn giải pháp và triển khai mạng cho các doanh nghiệp;

-          Chuyên gia phần cứng máy tính, chuyên sâu về phần cứng và cài đặt hệ thống;

-          Kỹ sư giải pháp cho máy hệ thống máy tínhr;

-          Quản trị hệ thống mạng lớn;

-          Chuyên gia quản trị, cài đặt và bảo trì máy tính,…;

-          Chuyên gia thông tin, truyền thông;

-          Chuyên gia kỹ thuật chuyển đổi hệ thống;

-          Các doanh nghiệp có thể làm việc khi tốt nghiệp: CNTT, Viễn thông, Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm và nhiều doanh nghiệp có bộ phận CNTT khác.

-          Giảng viên IT

 

Tuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh các khoá tin học mới nhất qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuyên gia và bảo mật quốc tế, Chuyên gia và bảo mật quốc tế, chuyen gia bao mat va mang quoc te, khoa dao tao tin hoc, hacker, an ninh mang

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chiến thắng nỗi sợ hãi theo cách của Dale Carnegie

Nhà sáng lập xu hướng mới có tên gọi là “Hãy tự giúp mình”, bậc thầy của hàng triệu người, từng là người trải qua không biết bao nhiêu cay đắng và thất bại, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và chuỗi bi kịch cứ kéo dài mãi cho tới năm 1936, khi ông công bố cuốn sách đầu tiên của mình với tên gọi “Đắc nhân tâm”.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM