Chương trình học bổng trị giá 60% học phí du học Mỹ

Chương trình học bổng trị giá 60% học phí du học Mỹ: Ưu điểm của chương trình học bổng đại học, thạc sĩ tại đây là thời gian xét tuyển học bổng nhanh, khoảng 10 ngày làm việc; học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ SAT....

Giáo dục > Du học > Du học Mỹ > Học bổng du học

Học bổng 60% tổng chi phí đại học Mỹ

Educatius sẽ cho sinh viên cơ hội lựa chọn học bổng của 5 trường đại học (đối với chương trình đại học) và học bổng của ba trường đại học (đối với khóa học thạc sĩ). Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, hợp tác với hơn 100 trường đại học trên khắp nước Mỹ, đàm phán để xin học bổng tới 60% tổng chi phí (gồm cả học phí và ăn ở) cho cả 4 năm đại học cho sinh viên quốc tế.

Educatius sẽ cho sinh viên cơ hội lựa chọn học bổng của 5 trường đại học (đối với chương trình đại học) và học bổng của ba trường đại học (đối với khóa học thạc sĩ). Hơn nữa, tổ chức sẽ đảm bảo ít nhất một trường với mức chi phí thấp hơn 18.000 USD gồm cả học phí và ăn ở.

KuongLvStudio

Ưu điểm của chương trình học bổng đại học, thạc sĩ tại đây là thời gian xét tuyển học bổng nhanh, khoảng 10 ngày làm việc; học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ SAT.

Educatius International là tổ chức giáo dục quốc tế có nhiều năm cung cấp thành công các chương trình: giao lưu văn hóa visa F1, phổ thông công lập, phổ thông tư thục bán trú, phổ thông tư thục nội trú, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Với cam kết đưa nền giáo dục Mỹ đến với thế giới và giúp sinh viên quốc tế có cơ hội được tuyển chọn các trường cao đẳng và đại học thứ hạng quốc gia, Educatius giúp sinh viên nộp hồ sơ và các trường đại học, thay mặt sinh viên đàm phán học bổng cao nhất dựa trên những nguyện vọng về chuyên ngành học, vị trí trường...

Ưu điểm của chương trình học bổng đại học, thạc sĩ tại đây là thời gian xét tuyển học bổng nhanh, khoảng 10 ngày làm việc; học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ SAT. Các trường đại học có các tiêu chí xếp hạng tốt như thuộc top 100 các trường đại học tốt nhất ở Mỹ (theo US News and World report hàng năm); top 10 các trường đại học triển vọng; top 19 các trường đại học công (theo US News and World report) hoặc xếp hạng 58 quốc gia... Chuyên ngành đa dạng trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế, kỹ thuật, dược, thiết kế đồ họa, tài chính, công nghệ thông tin và nhiều trường đại học ở trên 50 bang của Mỹ. Một số ví dụ về các trường hợp tác và cấp học bổng:

Tên trường Bang Loại trường Xếp hạng
UC Riverside

California

Công lập

112 quốc gia
Humboldt State University

California

Công lập

Top 100 West coast
Arizona State University

Arizona

Công lập

79 quốc gia (Shanghai Jiaotong)
Millikin University

Illinois

Tư thục

12 Midwest
Washington College

Maryland

Tư thục

107
Lindenwood University

Missouri

Tư thục

Best college
Montana State University

Montana

Công lập

201 quốc gia
New Mexico State Universtiy

New Mexico

Công lập

190 quốc gia
City University of New York

New York

Công lập

Top 100 Đông Bắc
Syracuse University

New York

Tư thục

62 quốc gia
State University of New York New York Công lập Top 100 Quốc gia và khu vực
University of Wisconsin Wisconsin Công lập Top 100 Quốc gia và khu vực

Một số ví dụ về học bổng:

Tên trường

Tổng chi phí
(USD một năm)
Tổng chi phí sau khi trừ học bổng và đặt cọc (USD)
State University of New York

30.900

17.400

University of Wisconsin

26.900

16.400

Columbia College

28.900

14.300

New Mexico State University

29.800

16.800

Linderwood University

27.900

14.900

 

Yêu cầu xét tuyển: học sinh có TOEFL 79 (hoặc IELTS tương đương), GPA 2.7. Hạn nộp hồ sơ: ngày 30/11/2014 cho khóa tháng 1/2015; ngày 1/7/2015 cho khóa tháng 8/2015. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước 15/3/2014 cho kỳ khai giảng tháng 1/2015 và 30/11/2014 cho kỳ khai giảng tháng 8/2015.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ cũng như danh sách các chương trình hỗ trợ chi phí du học Mỹ từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới. Để nhận thông tin, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Ở phần tiêu đê, bạn điền: Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ (Anh, Úc, Singapore...)

Ở phần nội dung bạn có thể viết: Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình Cử nhân ( hoặc thạc sĩ, tiến sĩ, A-level...)

Hệ thống của kenhtuyensinh.vn sẽ gửi đến email của bạn những tin tức mới nhất về du học, học bổng, chính sách visa cũng như lịch hội thảo du học mà bạn đã quan tâm.

Theo Vnexpress.net.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng trị giá 60% học phí du học Mỹ, học bổng, thông tin học bổng, chi phí du học, du học Mỹ, Educatius International

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 21 bình luận)

Đăng ký nhận thông tin du học Úc
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình THẠC SĨ.
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Anh
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình THẠC SĨ.
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình THẠC SĨ.
()()
Dang ky nhan thong tin du hoc My
Dang ky nhan thong tin hoc bong du hoc trung hoc My, lop 10. Cam on.
()()
Dang ky nhan thong tin du hoc My
Dang ky nhan thong tin hoc bong du hoc trung hoc My, lop 10. Cam on.
()()
Du học
đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
Đăng ký nhận tin tức học phí du học Mỹ, cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần (hoặc bán phần) dành cho chương trình thạc sĩ.
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học bán phần dành cho chương trình Cử nhân ở các trường đại học tại New York, Florida hoặc bang California
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình Cử nhân
()()
Nhan thong tin du hoc tu tuc My
Tôi có thân nhân ở New York, đã có chỗ ăn và chỗ ở cho bé 11 tuổi.Tôi muốn cho bé đi du học. Vui lòng tư vấn điều kiện được đi du học và các khoản chi phí. Xin cám ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand