Chương trình học bổng MBA từ đại học Quốc gia Singapore

Chương trình học bổng MBA từ đại học Quốc gia Singapore: NUS Business School trong nhiều năm liền được báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong top 25 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới. Nhà trường có 5 loại học bổng cho các sinh viên MBA NUS quốc tế

Học bổng MBA từ Đại học Quốc gia Singapore

Nhà trường có 5 loại học bổng cho các sinh viên MBA NUS quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Các loại học bổng này do nhiều tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia trao tặng.

NUS Business School trực thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ báo cáo 5 loại học bổng và 5 chương trình đào tạo MBA dành cho ứng viên Việt Nam. Chương trình MBA NUS bao gồm 5 chuyên ngành: tài chính, tiếp thị, nhân sự, địa ốc và quản trị y tế. Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp cử nhân thuộc tất cả các ngành nghề, có hai năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Chương trình học bổng MBA từ đại học Quốc gia Singapore

Chương trình học bổng MBA từ đại học Quốc gia Singapore

NUS Business School trong nhiều năm liền được báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong top 25 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới. Nhà trường có 5 loại học bổng cho các sinh viên MBA NUS quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Các loại học bổng này do nhiều tổ chức quốc tế và các công ty đa quốc gia như: Ngân hàng Phát triển châu Á và Chính phủ Nhật, NUS - APEC, Ian Ferguson,The NUS MBA ASEAN và The NUS MBA Global trao tặng. Cho đến nay, có khoảng 50 sinh viên Việt Nam theo học MBA NUS và ra trường làm việc thành công. Điển hình như: ông Huỳnh Quang Hải - Tổng giám đốc Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP); bà Lê Hồng - Nguyên Giám đốc kinh doanh của Google khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trong thời gian học với các giáo sư nhiều nước tại Singapore, sinh viên du học Singapore chương trình MBA NUS còn được gửi đi học và thực tập tại nhiều nước Âu Mỹ và các nước tiên tiến. NUS Business School trong nhiều năm liền được báo Financial Times xếp hạng chương trình MBA hàng đầu châu Á và nằm trong top 25 các chương trình MBA dẫn đầu thế giới. Trường là thành viên của hiệp hội các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Mỹ (AACSB). NUS Business School có chương trình liên kết đào tạo với Đại học Stanford và UCLA (Mỹ) cùng nhiều đại học nổi tiếng khác của Pháp, Nhật... Trong thời gian học với các giáo sư nhiều nước tại Singapore, sinh viên MBA NUS còn được gởi đi học và thực tập tại nhiều nước Âu Mỹ và các nước tiên tiến.
Lưu ý: Những thông tin trên đây có thể không hoàn toàn đúng trong mọi thời điểm, bạn có thể liên hệ với các công ty tư vấn du học để cập nhật thông tin hoặc để lại thắc mắc tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng MBA từ đại học Quốc gia Singapore, học bổng, thông tin học bổng, học mba, singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiến sĩ đi học khởi nghiệp

Những ngày cuối năm, công việc tại các trường, công ty cũng tất bật, thế nhưng những tiến sĩ, trưởng khoa, những vị giám đốc vẫn dành thời gian để đi học khởi nghiệp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: