Chương trình anh văn Thiếu nhi - Thiếu niên

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em trong độ tuổi 7-12 có khả năng cảm thụ ngôn ngữ - đặc biệt là ngoại ngữ một cách nhanh nhất. Đây chính là giai đoạn tốt nhất để tập trung dạy ngoại ngữ cho trẻ.

Chương trình Anh Văn Thiếu Nhi của Trường Quốc Tế Mỹ được xây dựng theo chuẩn mà các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Mỹ đang áp dụng. Chương trình sử dụng phương pháp giao tiếp (Comunicative Approach) như là một nhân tố kích thích nhằm tác động vào không chỉ nhận thức mà còn cả tiềm thức của trẻ. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc giúp trẻ thích học, mau hiểu bài và nhớ rất lâu. Đây chính là lý do khiến nhiều bậc phụ huynh thật sự hài lòng khi gửi con em của mình vào học tại Trường Quốc Tế Mỹ.
· Bằng cấp: Cùng với chứng chỉ cuối khoá do trường Quốc Tế Mỹ cấp, học viên còn có cơ hội nhận được các chứng chỉ Anh Ngữ Quốc Tế: STARTERS, MOVERS, FLYERS.

· Hỗ trợ: Trong mỗi khoá học, giảng viên luôn theo sát từng học viên để nắm bắt khả năng tiếp thu bài học để có hướng hỗ trợ tốt nhất, giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong khoá học.

· Đối với chương trình Anh Văn Thiếu Niên, phương pháp giáo dục của trường là nắm bắt tâm lý của độ tuổi 13-17, các em luôn đòi hỏi người lớn tôn trọng ý kiến của mình. Nhờ áp dụng nguyên tắc: đặt học viên vào vị trí trung tâm: Các em được thẳng thắn trao đổi ý kiến, được thoả sức phát triển năng khiếu và ý tưởng của mình, mà giờ học đã trở nên thực sự hấp dẫn, tạo hứng thú, say mê cho các em; Việc tiếp thu bài học trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.· Bằng cấp: Chứng chỉ do trường Quốc Tế Mỹ cấp; Các chứng chỉ KET, PET, FCE do đại học Cambridge (Vương Quốc Anh ) cấp.

· Hỗ trợ: Trong mỗi khoá học, giảng viên luôn theo sát từng học viên để nắm bắt khả năng tiếp thu bài học để có hướng hỗ trợ tốt nhất, giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong khoá học.


Kenhtuyensinh
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình anh văn Thiếu nhi - Thiếu niên,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20