Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan

Theo thống kê của chính phủ Anh, hiện lượng sinh viên quốc tế đã tăng cao so với năm 2011, trong đó có rất nhiều sinh viên đến từ Việt Nam. Các trường đại học tại Anh nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho sinh viên những khóa học đa dạng và môi trường học tập thuận tiện nhất.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Hội thảo “Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan” do Apollo phối hợp với tập đoàn Kaplan tổ chức lúc 17h30 ngày 13/4 tại phòng 7.2 số 129 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Theo thống kê của chính phủ Anh, hiện lượng sinh viên quốc tế đã tăng cao so với năm 2011, trong đó có rất nhiều sinh viên đến từ Việt Nam. Các trường đại học tại Anh nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho sinh viên những khóa học đa dạng và môi trường học tập thuận tiện nhất.

 

Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan

Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan


Các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm giáo dục tại Anh luôn chú trọng đến việc đa dạng hóa và nâng cao hơn nữa các chương trình học, chủ đề nghiên cứu. Đặc biệt, các trường chú trọng đến các môn nghệ thuật, xã hội và nhân văn, bao gồm cả các môn sáng tạo như truyền thông đa phương tiện, thiết kế, kiến trúc…

Với nền giáo dục chất lượng và bằng cấp có giá trị toàn cầu như ở Anh thì con đường vào các trường đại học nổi tiếng tại đây không dễ. Các bạn sinh viên Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình phổ thông trung học gặp rất nhiều khó khăn khi đăng ký vào học tại các trường đại học tại Anh do không đáp ứng được yêu cầu đầu. Lúc đó, chương trình dự bị đại học sẽ là một lựa chọn.

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới. Tại Anh, Kaplan đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ với rất nhiều trường đại học danh tiếng và đảm bảo cho sinh viên vào được các trường đại học đối tác. Chương trình học của Kaplan được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đầu vào khắt khe của từng trường đại học đối tác.

Kaplan liên kết tuyển sinh các chương trình cao đẳng, dự bị đại học, thạc sĩ tại các trường đối tác gồm: Đại học Liverpool; Đại học Sheffield; Đại học Westminster; Đại học Glasgow; Đại học Nottingham Trent; Đại học Cranfield; Đại học thành phố London; Đại học Brighton; Đại học Bournemouth.

Hội thảo sẽ chia sẻ về học tập, cuộc sống và những điều cần lưu ý khi du học tại Anh. Học sinh sẽ được cập nhật những chính sách mới về visa thay đổi theo hướng có lợi cho hồ sơ xin visa của sinh viên Việt Nam.

Kaplan miễn phí một khóa luyện thi IELTS trị giá 7.790.000 VND và phí làm hồ sơ du học Anh tại Apollo. Học sinh còn có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn từ Apollo. Mang theo bảng điểm 3 năm học gần nhất.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan, Chia sẻ về du học Anh và thông tin học bổng Kaplan, hoc bong, hoc bong du hoc anh, du hoc anh, truong Kaplan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM