Cách 'chinh phục' ngoại ngữ thần tốc

Cách 'chinh phục' ngoại ngữ thần tốc: Bạn sẽ tiến bộ cực nhanh nếu áp dụng nhuần nhuyễn những cách này như: kiếm một người bạn học cùng, kết thân với chiếc MP3, tìm kiếm động lực học ngoại ngữ,...

Các cách 'chinh phục' ngoại ngữ thần tốc bạn cần biết

Cách 1: Kiếm một nàng đanh đá học cùng


Tiêu chuẩn: Độ thân thiết đủ dùng, kiến thức tiếng Anh vào loại chuẩn, nàng này có sở thích cãi cọ, hơi đanh đá một tí.


Tác dụng: Học tiếng Anh đôi với những nàng này kích thích khả năng sáng tạo ghê gớm. Mình sẽ phải cố gắng để không bị "đối thủ" vượt mặt. Cãi nhau là chuyện chắc chắn xảy ra, đặc biệt khuyến khích những màn tranh luận om sòm bằng tiếng Anh.


Sắp cãi nhau to oy`!!!

Cách 2: Kết thân với "em" MP3 xinh xắn


Sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động, lúc ngồi chờ xe bus lắng nghe một đoạn nhạc yêu thích và tập tành hát theo. Có khi là những lời tự thú dễ thương như thế này nữa:

Mình phải cho thêm nhạc vào MP3 của mình thui, nhiều bài cũ quá rùi nè!!!

Cách 3: Viết nhật ký, list công việc bằng tiếng Anh


Một ngày nắng đẹp hay âm u, buồn, vui hay giận hờn, tất cả mọi thứ đều có thể khiến mình cầm bút. Nhưng thay bằng những câu tiếng Việt nhàm nhàm, mình sẽ viết như thế này:

Anh ấy vừa mới gọi cho mình! Trời ơi, mình hạnh phúc quá, anh ấy nói sẽ dành cho mình một buổi tối tuyệt vời, mình phải mặc gì trong lần hẹn hò đầu tiên này đây???

Cách 4: Những đồ vật mình gắn bó thân thiết


Bạn quen dùng từ điển Anh - Việt ư? Chuyển qua dùng từ điển Anh - Anh như mình này, trình ngoại ngữ của mình đã nâng lên nhờ việc này đó.

Thêm 2 bé sổ tay xinh xinh nữa, một bé dùng để ghi những cấu trúc câu đơn giản thường dùng, một bé là những từ vựng tiếng Anh rất hay sử dụng. Bạn thấy tuyệt chưa?

Cách 5: Tìm kiếm động lực học tập


Cách này thì chuẩn không cần chỉnh luôn. Đảm bảo bạn như được gắn động cơ phản lực để học tiếng Anh ngay cả trong giấc ngủ... ^. ^ Hihi:

Đó là những cách học ngoại ngữ của Hương Hikun, Hậu Thanh Thanh đấy, còn bạn, có cách nào thú vị hơn không, list ra cho chúng mình tham khảo với nhé.

Theo: ione.net
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cách 'chinh phục' ngoại ngữ thần tốc, học ngoại ngữ, bí quyết học ngoại ngữ, phương pháp học ngoại ngữ, học tiếng Anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: