Các trường đại học ở Mỹ mở rộng điều kiện tuyển sinh

Là một trong những quốc gia "chi mạnh tay nhất" trong việc đầu tư cho sự phát triển của khoa học - công nghệ, các trường đại học của Mỹ luôn cố gắng đào tạo ra những học viên xuất sắc, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng của các nhà tuyển dụng lao động

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng, du học Mỹ

Học khoa học và công nghệ tại Mỹ

Các trường đại học, cao đẳng của Mỹ đã mở rộng điều kiện tuyển sinh, đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, khuyến khích học viên lựa chọn ngành này. Là một trong những quốc gia "chi mạnh tay nhất" trong việc đầu tư cho sự phát triển của khoa học - công nghệ, các trường đại học của Mỹ luôn cố gắng đào tạo ra những học viên xuất sắc, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng của các nhà tuyển dụng lao động. Tuy nhiên, Mỹ đang phải đối mặt với tình trạng tỷ lệ học sinh, sinh viên đăng ký tham gia chuyên ngành khoa học, công nghệ tụt giảm mạnh so với những năm trước đây. Nếu kéo dài tình trạng trên, điều này có thể khiến nước Mỹ phải đối mặt với nguy cơ mất cân bằng giữa cung - cầu về sử dụng lao động trong lĩnh vực này.

Du học Mỹ: Các trường đại học ở Mỹ mở rộng điều kiện tuyển sinh

Triển lãm lần này với sự góp mặt của hơn 20 trường đại học, cao đẳng uy tín và danh tiếng nước Mỹ, sẽ tập trung vào việc tuyển sinh học viên cho chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và toán học.

Các trường đại học ở Mỹ mở rộng điều kiện tuyển sinh

Để giải quyết và khắc phục tình trạng trên, các trường đại học, cao đẳng của Mỹ đã mở rộng điều kiện tuyển sinh, đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, khuyến khích học viên lựa chọn những ngành liên quan đến khoa học, công nghệ. Đặc biệt, đối tượng tuyển sinh của các trường cũng được mở rộng và hướng tới sinh viên của nhiều quốc gia tại châu Á, trong đó có Việt Nam.

Triển lãm "Du học Mỹ năm 2013" tại Việt Nam nằm trong một chuỗi hội thảo, triển lãm thường niên do cơ quan tư vấn du học ISN (International Student Network Inc) tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm tuyển dụng học viên cho các trường đại học, cao đẳng của Mỹ. Triển lãm lần này với sự góp mặt của hơn 20 trường đại học, cao đẳng uy tín và danh tiếng nước Mỹ, sẽ tập trung vào việc tuyển sinh học viên cho chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và toán học. Triển lãm được tổ chức với sự hỗ trợ của dịch vụ thương mại thuộc Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

Du học Mỹ: Các trường đại học ở Mỹ mở rộng điều kiện tuyển sinh

Tham gia triển lãm lần này là dịp để các bạn trẻ có thể nắm bắt cơ hội hiện thực hóa ước mơ du học một cách nhanh nhất, được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu với đại diện tuyển sinh đến từ các trường hàng đầu của Mỹ.

Kết quả xét duyệt học bổng của các trường sẽ được căn cứ vào bảng điểm học tập, trình độ ngoại ngữ thông qua các chứng chỉ như: IELTS, TOEFL... của các bạn học sinh, sinh viên. Tham gia triển lãm lần này là dịp để các bạn trẻ có thể nắm bắt cơ hội hiện thực hóa ước mơ du học một cách nhanh nhất, được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu với đại diện tuyển sinh đến từ các trường hàng đầu của Mỹ. Chương trình hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các đối tượng tham gia.

Du học Mỹ: Các trường đại học ở Mỹ mở rộng điều kiện tuyển sinh

Triển lãm được tổ chức với sự hỗ trợ của dịch vụ thương mại thuộc Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

Danh sách 22 trường đại học và cao đẳng của Mỹ tham gia buổi triển lãm bao gồm: California State University - Fresno, Concord University, Drexel University, Drury University, Eugene Lang College The New School for Liberal Arts, Fontbonne University, Gonzaga University, Lane Community College, Murray State University, Oklahoma City University, Park University, Purdue University Calumet, Snow College, South Puget Sound Community College, St. Mary's University-Minnesota, Truckee Meadows Community College, University of Nevada, Reno, University of San Francisco, West Texas A&M University, Wright State University.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ từ các trung tâm tư vấn du học qua email tại ô bên dưới.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường đại học ở Mỹ mở rộng điều kiện tuyển sinh, thông tin du học mỹ, trường quốc tế, đại học tại Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM