Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng

Học tiếng anh: Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng: Thực tế, hầu hết người Việt Nam đều có thói quen nghe tiếng Anh sau đó dịch ra tiếng Việt, rồi lại suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh để đối đáp. Quá trình này làm cho tốc độ giao tiếp và khả năng vận dụng tiếng Anh bị ảnh hưởng.

>> Tiếng anh, học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, học từ vựng

Các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng (Video Clip)

Đây là các video clip rất hay do chúng tôi sưa tập được. Video clip phát âm khá chuẩn bao gồm các hoạt động thường ngày trong cuộc sống như : đi chợ, phỏng vấn xin việc, gặp gỡ khách hàng, chăm sóc sức khỏe,... Đầu tiên bạn sẽ được xem đoạn đối thoại giữa các diễn viên (như trong các bộ phim). Sau đó bạn sẽ được xem lại đoạn này với phụ đề ở bên dưới để kiểm tra lại. Đặc biệt các tình huống trong clip rất dễ hiểu.

Tải về:

Ngày nay, khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế thì việc học ngôn ngữ này không chỉ dừng lại ở việc nắm vững ngữ pháp, đọc viết để làm các bài kiểm tra thông thường mà việc thành thạo, tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng hết sức quan trọng. Nhưng để việc học này mang lại hiệu quả cao nhất thì cần phải có phương pháp truyền đạt đúng đắn và khoa học.

Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng

Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng

Thực tế, hầu hết người Việt Nam đều có thói quen nghe tiếng Anh sau đó dịch ra tiếng Việt, rồi lại suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh để đối đáp. Quá trình này làm cho tốc độ giao tiếp và khả năng vận dụng tiếng Anh bị ảnh hưởng. Chính điều này làm cho người Việt khi giao tiếp với người nước ngoài không được tự tin. Ngoài ra còn có không ít người học ngoại ngữ chỉ để đối phó với các bài thi, khi cần giao tiếp thực tế thì không nói được, phản xạ nghe  nói rất kém. Đây chính là những điểm yếu của người Việt khi giao tiếp tiếng Anh. =>  Làm sao để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng anh?

 

Nắm được tầm quan trọng đó, hiện nay hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều đầu tư phát triển vào các khóa học tiếng anh giao tiếp. Theo như một số chuyên gia, giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp không có nghĩa là phải trở thành những phiên dịch viên nói tiếng Anh nhanh như máy, mà chủ yếu là phải tự tin khi giao tiếp. Giống như những nơi đào tạo Anh ngữ khác, khóa học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp cũng phát triển các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Khóa học được tích hợp thêm các chủ đề liên quan tới đời sống xã hội hay những chủ đề gần gũi với công việc nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

80 tình huống thường gặp trong giao tiếp tiếng anh

Việc học tiếng anh thì các tình huống giao tiếp là rất quan trọng. Nắm được những tình huống giao tiếp hàng ngày thì sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp với người nươc ngoài. Mình vừa sưu tầm được một bộ 80 tình huống giao tiếp tiếng anh ở dạng MP3, Kenhtuyensinh.vn chia sẻ cùng các bạn video về 80 tình huống thường gặp khi giao tiếp bằng tiếng anh, Link tải:

Đọc thêm:   Tiếng anh giao tiếp hàng ngày với chủ đề giới thiệu & làm quenCác chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên sắp ra trườngngười mới đi làm: Học trực tuyến 100% cùng giảng viên là các doanh nhân, học là áp dụng được ngay, Tham khảo tại đây: academy.vn

Các khoá học đang : tiếng anh cho người mất căn bản, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, học lập trình iOS,

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng, học tiếng anh giao tiếp, giao tiếp tiếng anh, học tiếng anh online

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Các tình huống giao tiếp tiếng anh thông dụng
Các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng (Video Clip)
Pass là gì zay bạn ????
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn: Bạn có thể vận dụng những từ mới học vào trong từng tình huống thực tế, sử dụng những cụm từ thường đi chung với nhau để nhớ luôn cả cụm và từng chữ trong đó, ghi từ vựng trên giấy và dán ở những nơi dễ quan sát.