Các suất học bổng giao lưu văn hoá Mỹ từ SeaEdu

Chương trình học bổng giao lưu văn hoá Mỹ: giao lưu văn hóa là chương trình du học tiết kiệm. Học sinh được miễn 100% học phí và miễn phí hoàn toàn chi phí ăn ở trong suốt một năm học bên Mỹ.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Giao lưu văn hóa là học bổng thường niên của chính phủ Mỹ dành cho học sinh PTTH 15-18 tuổi, nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hóa.

Trước hết, giao lưu văn hóa là chương trình du học tiết kiệm. Học sinh được miễn 100% học phí và miễn phí hoàn toàn chi phí ăn ở trong suốt một năm học bên Mỹ. Nhờ đó, học sinh tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, khoảng 350 triệu đồng mỗi năm.

 

Các suất học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

Các suất học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

Ưu điểm thứ hai, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại trên thế giới. Cùng với khả năng tiếng Anh được cải thiện rõ rệt, ước mơ bước chân vào giảng đường đại học Mỹ không còn xa vời.

Ưu điểm thứ ba, một năm sống cùng gia đình bản xứ Mỹ thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn được bố mẹ nuôi đối tốt như con cái trong gia đình, cùng khám phá những điều thú vị về văn hóa Mỹ: biết cách thưởng thức và chế biến món ăn Mỹ, cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Christmas, New Year’s Eve, hay mùa Halloween… Đó sẽ là một năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi học sinh.

Ưu điểm thứ tư, bạn sẽ thực sự trưởng thành sau một năm sống xa gia đình. Tính tự lập, linh hoạt, nhạy bén trong giải quyết mọi vấn đề, cùng với khả năng giao tiếp, thuyết trình tự tin chính là những kỹ năng mềm chắp cánh cho thành công của bạn trong tương lai.

Một năm trên đất Mỹ quả thực có rất nhiều hoạt động bổ ích. Bạn có cơ hội tham gia những hoạt động xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường do nhà trường, các câu lạc bộ sinh viên tổ chức. Tham gia các hoạt động này bạn sẽ năng động hơn, trưởng thành hơn và đặc biệt sẽ giúp bạn "ghi điểm" trong việc săn học bổng ở các trường đại học sau này.Và hơn hết, bạn có cơ hội trải nghiệm những khác biệt về văn hóa để vững vàng hơn trong việc tiếp tục con đường học vấn sau này ở Mỹ.

Chương trình dành cho các bạn học sinh đang học lớp 9, 10, 11 có điểm trung bình từ 6,5 trở lên.

 

Các suất học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

Các suất học bổng giao lưu văn hoá Mỹ

 

Bạn Trần Lê Tuấn Anh , cựu học sinh trường chuyên Thăng Long, Đà Lạt, đang là học sinh giao lưu văn hóa Mỹ SAI 2011-2012, vừa nhận được hai suất học bổng từ hai trường đại học Claflin University và Ohio Wesleyan University. Khoản học bổng toàn phần của Claflin University là 118.800 USD và của Ohio Wesleyan University là 72.000 USD, Tuấn Anh chia sẻ: "Khi cơ hội đến, các bạn nên mạnh dạn nắm bắt. Nếu trước đây mình không tự tin tham gia chương trình, chắc chắn bây giờ mình không thể nhận được hai suất học bổng này. Hiện mình vẫn đang đợi thông tin cấp học bổng của một vài trường mình đã apply. Thật sự thì đi du học không dễ dàng nếu như không chuẩn bị kỹ về học tập và tinh thần. Mình đã gặp khá nhiều khó khăn nhưng đến thời điểm này, mình thấy sự thay đổi rõ rệt của bản thân, trưởng thành hơn và sẵn sàng đối mặt để giải quyết khó khăn hơn..."

Liên hệ: Văn phòng Tư vấn Giáo dục Sải Bước - SeaEdu

Tầng 6V, số 57, ngõ 66 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội
ĐT: (04) 62613771, Fax: (04) 62613772
Website: http://www.seaedu.vn,www.giaoluuvanhoamy.com/
Email: seaedu_usa@yahoo.com
Hotline: 094 642 6363 - 091234 0056

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các suất học bổng giao lưu văn hoá Mỹ từ SeaEdu, Các suất học bổng giao lưu văn hoá Mỹ từ SeaEdu, học bổng giao lưu văn hoá Mỹ , du học, học bổng, chương trình giao lưu văn hoá Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xin hoc bong
em muon hoi la sinh vien truong dai hoc Ha Noi co the xin hoc bong nay khong a?vi em thay tren danh sach cac truong khong co ten truong em.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM