Bổ nhiệm Giám Đốc Đại Học Huế

(Tuyển sinh) Sáng ngày 2/9/2011, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm Giám đốc ĐH Huế nhiệm kỳ 2011-2016. Đến dự lễ bổ nhiệm có GS Phạm Vũ Luận, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cùng nhiều lãnh đạo Bộ

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2

Đông đủ đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND; UBND Thừa Thiên Huế và toàn thể lãnh đạo Đại học Huế, lãnh đạo các trường ĐH thành viên.

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Toàn

 

Theo Quyết định ngày 23/8/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, giám đốc ĐH Huế nhiệm kỳ 2006-2011 sẽ tiếp tục giữ trọng trách giám đốc ĐH Huế ở nhiệm kỳ 2011-2016. Trong diễn văn nhậm chức, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn đã vui mừng bày tỏ niềm vui và sự xúc động: “ Tôi ý thức được rằng, đây là một vinh dự lớn lao, đồng thời cũng trách nhiệm hết sức nặng nề đối với sự phát triển của ĐH Huế- một ĐH có bề dày lịch sử truyền thống gần 55 năm, một trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, có quy mô lớn ở miền Trung và cả nước”.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, Giáo sư Phạm Vũ Luận, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc PGS.TS Nguyễn Văn Toàn bằng kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, phát huy thế mạnh của truyền thống của ĐH Huế, tận dụng sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND các cấp, các ban, ngành, đoàn thể ở Thừa Thiên Huế, để Đại học Huế có những bước phát triển mới, có những thắng lợi to lớn hơn nhiệm kỳ qua, xứng đáng với sự kỳ vọng và tin tưởng của tập thể ĐH Huế với đồng chí. Bộ trưởng cũng chia sẻ với PGS.TS Nguyễn Văn Toàn về những khó khăn vất vả ở chặng đường phía trước và chia vui, cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCC, giảng viên ĐH Huế bằng công sức, trí tuệ đã có những đổi mới, đạt được nhiều kết quả đáng biểu dương trong nhiệm kỳ 2006-2011.

Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Theo Giaoducthoidai)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bổ nhiệm Giám Đốc Đại Học Huế, bo nhiem giam doc dai hoc hue, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, nguyen vong 2, tuyen sinh nv2, chi tieu tuyen sinh, dai hoc hue, giam doc dai hoc hue,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM