Apollo khai trương cơ sở mới tại Quận 5, TPHCM

Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng Quận 5 TP HCM: Cơ sở mới nằm giữa quận 5, gần quận 10 và quận 1. Trang thiết bị của các lớp học với sàn gỗ sạch sẽ, trang bị bảng tương tác IWB cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại.

Apollo khai trương cơ sở mới ở TP HCM

Cơ sở mới của trung tâm ở 204 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM, là nơi có cơ sở vật chất hiện đại nhất của Apollo hiện nay, với tổng diện tích 1.500m2 cho 7 tầng. Sau 20 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Anh Apollo English đã có 12 cơ sở tại 4 thành phố lớn trên cả nước. Cơ sở mới nhất của trung tâm có nhiều phòng học thoáng mát, thiết kế và trang trí phù hợp với từng đối tượng học viên.

Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng Quận 5 TP HCM

Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng Quận 5 TP HCM là cơ sở mới nằm giữa quận 5, gần quận 10 và quận 1. Trang thiết bị của các lớp học với sàn gỗ sạch sẽ, trang bị bảng tương tác IWB cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại.

Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng Quận 5 TP HCM

Khi tham gia khóa học tại Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng và các cơ sở khác của Apollo trên toàn quốc, trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior, LETS - Học tiếng Anh qua môn học. Theo đó, học viên sẽ học tiếng Anh thông qua các môn toán, khoa học, kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp tiếng anh hàng ngày nhằm sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học và trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.

Apollo khai trương cơ sở mới tại Quận 5, TPHCM

Thông tin tư vấn, liên hệ hotline (08) 730.77.999 hoặc truy cập tại đây.

Mừng khai trương, Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng có nhiều hoạt động cùng các phần quà giá trị dành cho học viên như 100 phần quà gồm học bổng trị giá một triệu đồng và bộ quà tặng 500.000 đồng dành tặng những học viên đầu tiên đăng ký khóa học mới trong tháng 9 này. Ngoài ra, vào mỗi sáng chủ nhật từ ngày 31/8 đến ngày 28/9 (từ 9h đến 11h), các bé sẽ được trải nghiệm sân chơi tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài và phương pháp học tiếng Anh mới lạ, từ Apollo trong khuôn khổ chương trình Happy Sunday.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apollo khai trương cơ sở mới tại Quận 5, TPHCM, apollo, trung tâm apollo, tiếng anh apollo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng