Apollo English khai trương trung tâm tiếng anh dành riêng cho người lớn

Hôm 20 tháng 09 năm 2014, trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn đầu tiên của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) đã chính thức được khai trương tại tòa nhà HITC - 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội, sẵn sàng cho những khóa học tiếng Anh dành riêng cho người lớn, chuyên biệt, hoàn toàn mới với chương trình học hiện đại nhất hiện nay – Apollo 3600.

Đón chào trung tâm tiếng Anh đầu tiên của Apollo dành riêng cho đối tượng sinh viên và người đi làm, Apollo 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy mang một diện mạo hoàn toàn mới, giới thiệu tới học viên một môi trường học cùng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay với các phòng học và thực hành đạt chuẩn quốc tế, phòng hội thảo dành riêng cho các lớp phát triển kỹ năng mềm và đặc biệt là khu Café Chat Zone đầy đủ tiện nghi, giúp học viên sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây.

Apollo English khai trương trung tâm tiếng anh cho người lớn

Tham gia các khóa học tại Apollo 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình Apollo 360° độc đáo mang tính tương tác cao thông qua phương pháp FLIP, phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay. Hoàn toàn khác biệt với phương pháp dạy và học truyền thống, phương pháp FLIP tiên tiến lấy việc tạo ra môi trường để học viên phát triển toàn diện các kĩ năng làm ưu tiên hàng đầu. Nổi bật bởi sự kết hợp toàn diện giữa các giờ thực hành tại lớp và các họat động ngoại khóa cùng các buổi hội thảo hay tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng, chương trình Apollo 3600 sẽ giúp học viên hoàn thiện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả, trong đó 6 yếu tố của phương pháp Flip sẽ xoay quanh người học, lấy người học làm trung tâm, hỗ trợ tới từng cá nhân học viên, giúp học viên học nhanh hơn, hiệu quả hơn để tạo đà thành công cho sự nghiệp.

Apollo English khai trương trung tâm tiếng anh cho người lớn

Bà Phan Hoàng Hoa – Tổng Giám Đốc Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam cho biết “Là tổ chức luôn tiên phong trong việc phát triển và đưa vào ứng dụng các phương pháp mới, phù hợp cho người học tiếng Anh ở Việt Nam, bên cạnh những chương trình dành cho trẻ nhỏ, chúng tôi cũng chú trọng tới các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, những người đã đi làm, nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất đối với những người có mong muốn phát triển khả năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Trung tâm mới

Apollo English khai trương trung tâm tiếng anh cho người lớn

Apollo 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của phương pháp giảng dạy mới này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt và đúng đắn, hỗ trợ hiệu quả cho học viên những người mong muốn phát triển và hoàn thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình”.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để được tư vấn thêm về các khóa học, vui lòng truy cập website http://apollo360.edu.vn hoặc liên hệ hotline miễn phí 04. 3834 9988)

Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ:

Lê Mai Hạnh, Phụ trách truyền thông - Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam

Trung tâm tiếng anh Apollo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apollo English khai trương trung tâm tiếng anh dành riêng cho người lớn, Apollo English, trung tâm tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng