47 HS "bị loại" của trường Quỳnh Mai sẽ được tiếp tục học

(Tuyển sinh) 47 học sinh trường THCS Quỳnh Mai bị trả hồ sơ nhập học trước ngày khai giảng, nay sẽ được tiếp tục học tại trường Quỳnh Mai.

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Tin liên quan: Học sinh bị trả hồ sơ ngay trước khai giảng

Sau khi báo Giáo dục Việt Nam phản ánh việc 47 HS lớp 6 trường THCS Quỳnh Mai đã bị trả hồ sơ nhập học ngay "phút chót" trước ngày khai giảng, bà Đinh Lan Duyên, phó chủ tịch UBND Q.Hai Bà Trưng cho hay, chủ trương giảm tỉ lệ học sinh trái tuyến là đúng đắn. Việc Trường THCS Quỳnh Mai tuyển vượt chỉ tiêu làtrái quy định, trong khi đó việc giải quyết hậu quả lại chậm trễ.

 

nguyen vong 2, xet tuyen nguyen vong 2, tuyen sinh nguyen vong 2, diem chuan nguyen vong 2

 

Sau khi cân nhắc trên cơ sở quyền lợi của học sinh, UBND quận đã chỉ đạo phòng GD-ĐT chỉ xử lý kỷ luật cán bộ có sai phạm. Còn 47 học sinh sẽ được tiếp tục học tại Trường THCS Quỳnh Mai.


Bà Duyên giải thích: năm học mới đã bắt đầu, trong khi các em học sinh đã học tại trường này hai tuần. Nếu xử lý cứng nhắc sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý học sinh.

Trước đó, đã học được 2 tuần, sát đến ngày khai giảng thì chiều 1/9, Trường THCS Quỳnh Mai triệu tập 47 phụ huynh của 47 HS để xin lỗi và trả hồ sơ vì lý do tuyển trái tuyến vượt quá quy định.


Điểm chuẩn, điểm chuẩn NV2, điểm chuẩn nguyện vọng 2, điểm chuẩn ĐH

Đăng ký nhận điểm chuẩn ĐH qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Báo Giáo Dục )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

47 HS "bị loại" của trường Quỳnh Mai sẽ được tiếp tục học, hoc sinh bi loai khoi truong, duoc tiep tuc hoc, hoc sinh thcs, truong thcs quynh mai, truong trung hoc, tuyen sính dau cap, tuyen sinh trai tuyen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016