250 suất học bổng từ chính phủ Australia năm 2015

Chương trình học bổng chính phủ Australia niên khóa 2015 hiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký cho đến ngày 31-3-2014 cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc có nguyện vọng học sau đại học tại Australia, niên khóa 2015.

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học úc, học bổng

Năm 2013 chính phủ Australia dành 250 suất học bổng sau đại học cho Việt Nam. Con số này chỉ còn là 175 cho đợt học bổng niên khóa 2015. Chương trình học bổng chính phủ Australia niên khóa 2015 hiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký cho đến ngày 31-3-2014 cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc có nguyện vọng học sau đại học tại Australia, niên khóa 2015.

250 suất học bổng từ chính phủ Australia năm 2015| du hoc uc

250 suất học bổng từ chính phủ Australia năm 2015| du hoc uc

Ứng viên được học bổng có thể được bồi dưỡng tới 12 tháng tiếng Anh tại Việt Nam, nếu cần thiết, để giúp họ đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh cho khóa học họ lựa chọn ở Australia.

Ứng viên cho chương trình học bổng chính phủ Úc bao gồm:

Cán bộ chính quyền địa phương, nhân viên làm việc của các tổ chức phi chính phủ NGO trong nước và các doanh nghiệp các tỉnh (nhóm 1), cán bộ cơ quan trung ương (nhóm 2) và giảng viên đại học/cao đẳng và cán bộ nghiên cứu (nhóm 3). Ứng viên của nhóm 1 và nhóm 2 sẽ không cần có điểm IELTS khi nộp hồ sơ trực tuyến. Những người được học bổng được tạo điều kiện tham gia khóa tiếng Anh kéo dài tới 12 tháng, nếu chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của khóa học.

Con số học bổng năm nay giảm xuống từ khoảng 250 suất năm 2013 xuống còn 175 suất.

Cùng với đó, đối tượng học bổng bị thu hẹp. Nhân viên các tổ chức NGO quốc tế năm nay không còn là ứng viên hợp lệ của chương trình học bổng. Các ngành học ưu tiên năm nay bao gồm: Kinh tế, quản trị Nhà nước và quản lý tài chính, xây dựng, môi trường, nông nghiệp, phát triển nguồn nhân lực, giáo dục, phát triển cộng đồng và phát triển hòa nhập, quyền con người và tội phạm xuyên quốc gia và y tế công cộng.

Chương trình học bổng này ưu tiên các ứng viên đến từ địa phương nghèo và ứng viên khuyết tật. Mỗi suất học bổng bao gồm chi phí vé máy bay, học tập và sinh hoạt phí tại bất kỳ một trong các trường đại học đẳng cấp quốc tế của Australia và trị giá lên tới 300,000 đô-la Australia Kể từ năm 1974, có 4.500 công dân Việt Nam đã học tập tại  Australia bằng học bổng chính phủ Australia.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm các thông tin du học, học bổng từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Theo báo An Ninh Thủ Đô

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

250 suất học bổng từ chính phủ Australia năm 2015, học bổng du học, thông tin học bổng, du học úc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 22 bình luận)

Thông tin học bổng Úc
Chào BBT, tôi có ước mơ từ lất lâu rồi, tôi muốn sang ÚC du học nhưng thông tin liên quan đến các học bổng tôi nhận được đều rất muộn, rất mong BBT giử email cập nhật các thông tin mới nhất cho tôi. Xin cảm ơn!
()()
Thông tin học bổng Úc
Chào BBT, tôi có ước mơ từ lất lâu rồi, tôi muốn sang ÚC du học nhưng thông tin liên quan đến các học bổng tôi nhận được đều rất muộn, rất mong BBT giử email cập nhật các thông tin mới nhất cho tôi. Xin cảm ơn!
()()
Họ bổng hoặc thông tin làm tại nước ngoài
Kính gửi BBT chương trình học bổng chính phủ Úc,
Tôi là một điều dưỡng, tôi rất muốn được sang Úc du học, nhưng vì điều kiện kinh tế nên tôi chưa thể thực hiện được ước mơ của mình. Thêm vòa 9do1 do ở tỉnh nhỏ nên tôi chưa từng được học IELST, cho nên tôi kh dám dự thi và tiếng anh cũng khá ổn. Nếu có thông tin làm việc ở nước ngoài về chăm sóc sức khỏe cũng được. Vì vậy, tôi hy vọng BBT chương trình nếu có thông tin gì làm ơn gửi mail cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn ạ!
()()
Muốn nhận thông tin về học bổng
Kính gửi BBT chương trình học bổng chính phủ Úc, tôi rất muốn được sang Úc du học, nhưng vì điều kiện kinh tế nên tôi chưa thể thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng lúc nào tôi cũng ấp ủ nó trong lòng, tôi rất muốn biết thông tin về chính sách dành cho các cán bộ nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu ngôn ngữ. Vì vậy, tôi hy vọng BBT chương trình nếu có thông tin gì làm ơn gửi mail cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn ạ!
()()
Muốn nhận thông tin về học bổng
Kính gửi BBT chương trình học bổng chính phủ Úc, tôi rất muốn được sang Úc du học, nhưng vì điều kiện kinh tế nên tôi chưa thể thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng lúc nào tôi cũng ấp ủ nó trong lòng, tôi rất muốn biết thông tin về chính sách dành cho các cán bộ nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu ngôn ngữ. Vì vậy, tôi hy vọng BBT chương trình nếu có thông tin gì làm ơn gửi mail cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn ạ!
()()
Nhận thông tin học bổng du học
Muốn tìm thông tin học bổng đu học úc năm 2015
()()
Học bổng du học
Mình cần thông tin về những học bổng dành cho giáo viên tiếng Anh đã có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên. Rất mong được giúp đỡ. Cám ơn bạn.
()()
tìm học bổng du học đại học
chào Ad,

mình muốn đăng ký nhận email thông báo học bổng và tuyển sinh du học.

cảm ơn ad,
()()
Thông tin du học tại Úc
Hiện nay tôi rất quan tâm đến chương trình du học ÚC, đặc biệt là chương trình học bổng do Chính phủ ÚC tổ chức. Nếu có thông tin du học tại Úc, rất mong Kênh tuyển sinh cung cấp kịp thời để tôi nghiên cứu cơ hội phù hợp !
Xin trân trọng cảm ơn !
()()
vừa học vừa làm ở nước ngoài
hiện nay tôi sắp bước sang năm thứ tư, ngành công nghệ sinh học. tôi rất muốn được ra nước ngoài học nhưng do điều kiện kinh tế gia đình không đủ khả năng để tôi đi du học.nên tôi muốn tìm một cơ hội vừa học vừa làm để hoành thành ước mơ. vậy mong add giới thiệu dùm tôi một số trường để tôi có thể vừa học vừa làm, hoặc xin học bổng và các yêu cầu để được đi du hoc ah???
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand