Xét tuyển cử nhân CNTT

Trường ĐH KHTN TP.HCM hợp tác với ĐH AUT (New Zealand) thông báo tuyển sinh ngành Công nghệ Thông tin. Sinh viên trúng tuyển sẽ học toàn thời gian tại Việt Nam, theo chương trình của ĐH AUT và do ĐH này cấp bằng.

Toàn bộ chương trình cử nhân kéo dài 3 năm

Theo học chương trình này, sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản về lập trình phần mềm, mạng máy tính, cơ sở dữ liệu và kiến thức nâng cao để xây dựng, phát triển, duy trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống thông tin trong các tổ chức, doanh nghiệp.

 

diem san, diem san dai hoc, diem chuan, diem chuan dai hoc, diem san cao dang, diem san dai hoc

Lớp học mẫu với giảng viên AUT - New Zealand

Các môn học được phân phối đều, mỗi năm có ba học kỳ để giảm tải cho SV. Toàn bộ chương trình Cử nhân CNTT kéo dài 3,5 năm trong đó GV của ĐH AUT sẽ qua giảng dạy các môn thuộc chuyên ngành Khoa học dịch vụ. Đây là một chuyên ngành mới có tính thực tiễn cao.

Bằng cấp có giá trị quốc tế

Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được ĐH AUT cấp bằng Cử nhân ngành CNTT, có giá trị Quốc tế. Sinh viên có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, ví dụ  như: Chuyên gia quản trị mạng và hệ thống; Chuyên gia phân tích; Chuyên gia quản lý và phát triển; Chuyên gia an ninh và bảo mật hệ thống thông tin. Với khả năng anh ngữ (SV phải đạt điểm IELTS 6.0 khi tốt nghiệp), các kiến thức xã hội, kỹ năng mềm, và kiến thức IT, sẽ là yếu tố đảm bảo việc làm cho SV khi ra trường.

Hiện có khoảng 200 SV đang theo học chương trình này. Đã có gần 20 lượt GV ĐH AUT qua giảng dạy, hướng dẫn luận văn. Dự kiến khóa đầu tiên sẽ tốt nghiệp vào tháng 12/2011. Chương trình hiện đang được Sở Khoa học công nghệ TP.HCM đưa vào kế hoạch cung cấp nguồn nhân lực khoa học dịch vụ cho thành phố theo dự án phát triển về khoa học dịch vụ phối hợp với IBM toàn cầu.

ĐH AUT là trường ĐH công lập lớn với gần 30 ngàn sinh viên, đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ, được chính phủ New Zealand kiểm định. Chương trình đào tạo của ĐH AUT luôn hướng tới tính thực tiễn để SV có việc làm sau khi ra trường.

Các thí sinh quan tâm có thể nhận hồ sơ dự tuyển tại văn phòng Trung tâm ITEC, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 hoặc điện thoại tới số 08.38303625 để được tư vấn; website: www.itec.hcmus.edu.vn

Hội thảo giới thiệu chương trình Cử nhân CÔNG NGHỆ THÔNG TIN AUT


Thời gian: 10h sáng thứ bảy, ngày 06/08/2011
Địa điểm: Phòng I.23, trường 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5
Người trình bày: TS. Petteri Kaskenpalo, ĐH AUT.

Điểm sàn, điểm sàn đại học, điểm sàn đại học 2011, điểm chuẩn đại học

Đăng ký nhận thông tin điểm sàn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển sinh ( Nguồn 24h.com.vn)

 

Tin về các chương trình quốc tế khác:

 

Tin nổi bật về Hội thảo & Học bổng du học:

 

Tin cập nhật liên tục về điểm sàn đại học:

 

Tin cập nhật về điểm chuẩn đại học các trường phía Bắc:

 

Tin cập nhật về điểm chuẩn đại học các trường phía Nam:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Xét tuyển cử nhân CNTT, xet tuyen, tuyen sinh, diem san, diem chuan dai hoc, diem san dai hoc, diem san 2011, diem chủa dh, xem diem chuan, truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand