Window 8 có giá từ 69,99 usd

Mức giá cho Window 8 dành cho sản phẩm đóng hộp chưa DVD cài đặt sẽ từ 69,99 USD trong suốt thời gian quảng cáo tính đến hết ngày 31 tháng 1 năm 2013.

>> Window 8 có giá từ 69,99 usd

Tin liên quan:

Sau khi Walmart âm thầm bán Windows 8 mặc dù Microsoft vẫn chưa công bố chính thức thì hôm nay, một loạt các nhà bán lẻ trực tuyến bao gồm Amazon.com và Newegg.com đã tiết lộ thêm về giá bán của các phiên bản Windows 8 cũng như bắt đầu nhận đặt hàng trước thời hạn.

Trước đó, Microsoft đã công bố mức giá 39,99 USD cho phiên bản nâng cấp trực tuyến lên Windows 8 Pro từ các máy tính đang sử dụng Windows XP, Vista và Windows 7. Trong khi đó, mức giá cho sản phẩm đóng hộp chưa DVD cài đặt sẽ từ 69,99 USD trong suốt thời gian quảng cáo tính đến hết ngày 31 tháng 1 năm 2013.

 

 

Hôm nay, theo các đối tác bán lẻ trực tuyến của công ty, nếu mua phiên bản đóng hộp Windows 8 Pro sau thời điểm trên, mức giá sẽ lên đến 199,99 USD - tương đương mức giá của một DVD cài đặt Windows 7 Professional.

Ngoài ra, các nhà bán lẻ cũng tiết lộ giá cho một phiên bản đặc biệt mà Microsoft gọi là "System Builder" nhắm đến các nhà sản xuất PC quy mô nhỏ cũng như người dùng muốn chạy Windows 8 trên máy ảo hoặc chạy song song với các phiên bản cũ. Trước đây, Microsoft thường gắn mác OEM cho những phiên bản này.

Theo đó, Newegg công bố mức giá cho Windows 8 System Builder sẽ là 99,99 USD (cả 32-bit lẫn 64-bit) và 139,99 USD cho Windows 8 Pro - phiên bản hướng đến người dùng doanh nghiệp đi kèm với nhiều tính năng như mã hóa toàn bộ ổ đĩa và kết nối với mạng nội bộ công ty.

Không giống như các phiên bản đóng hộp, System Builder không đi kèm dịch vụ hỗ trợ từ Microsoft. Thay vào đó, người dùng sẽ phải chịu trách nhiệm tự hỗ trợ hoặc nếu System Builder được sử dụng trên một chiếc PC tự đặt cấu hình, cửa hàng hoặc các cá nhân ráp máy sẽ phải chịu trách nhiệm hỗ trợ.

Tiếp tục trong bảng giá, Newegg cho biết người dùng có thể nâng cấp từ Windows 8 lên Windows 8 Pro mà không cần dùng đĩa mà chỉ cần một mua một tấm thẻ chứa mã kích hoạt (key card) giá 69,99 USD. Microsoft gọi đây là "Windows 8 Pro Pack - tương tự "Windows Anytime Upgrades" trên Windows 7. Với hình thức nâng cấp qua Pro Pack, người dùng sẽ tiết kiệm được 30 USD thay vì phải trả 99,99 USD cho hình thức nâng cấp thông thường.

Tuy nhiên, trên đây là mức giá cho Windows 8 Pro, vậy chi phí nâng cấp từ các phiên bản cũ của Windows lên Windows 8 cơ bản trên những chiếc máy tính phân khúc bình dân đang được bán tại cửa hàng sẽ là bao nhiêu? Windows 8 phiên bản cơ bản sẽ tương đương với Windows 7 Home Premium và hướng đến đối tượng người dùng gia đình. Vì vậy, chắc hẳn mức giá của nó sẽ rẻ hơn so với Windows 8 Pro. Chúng ta sẽ có mọi thông tin về giá cụ thể hơn khi Windows 8 được bán ra chính thức vào thứ 6, ngày 26 tháng 10 tới.

>> Máy ảnh Instagram gây sốt trên mạng

>> iPod Touch nhận hàng từ 15.10 tại Nhật

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Window 8 có giá từ 69,99 usd, Window 8 có giá từ 69, 99 usd, tablet dùng window 8, window 8 2012, window 8, cách nâng cấp lên window 8, download window 8 miễn phí, nâng cấp window 8 pro, giá window 8, download window 8 free, hướng dẫn cài window 8, window 8 download, Windows 8 Pro Pack, window 8 pro, download window 8 pro

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo Computerworld)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM