Video Đoan Trang và Trấn Thành trong đêm diễn thứ 5

(Cặp Đôi Hoàn Hảo) Video phần biểu diễn Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần thứ 5 của ca sỹ Đoan Trang và Trấn Thành, ca khúc Cố Xoá Hết. Tổng số điểm cho phần thi này là 39 điểm.

Sự kiện: Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5

Lần này thì cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành mở màn ấn tượng với sự hóa trang độc đáo đồng thời Đoan Trang không quên tận dụng khả năng khiêu vũ của mình làm cho tiết mục trở nên sôi động, cuốn hút hơn. Tiết mục của họ thật sáng tạo, độc đáo và có phong cách rất riêng đặc trưng không thể nhầm lẫn.

Nhạc sĩ Lê Quang thấy rằng cặp đôi này hát rất hay, đặc biệt Trấn Thành mặc dù nhảy nhiều mà giọng hát vẫn rất đầy đặn. GK Lê Hoàng khen tiết mục hay ở phong cách, ở lời ca và hát rất “bình đẳng”, ông không thích động tác rút tiền cuối cùng vì nó hơi phô một chút. GK Siu Black thì thích giọng hát của 2 bạn, rất quyện và bè rất tốt, chị Siu đánh giá rằng đây thật sự là “cặp hoàn hảo”.

Lê Minh Sơn khen sự cuốn hút của 2 bạn làm anh quên mất mình là giám khảo, anh thích sự hài hước, trí tuệ của 2 bạn, nhất là Trấn Thành hát ngày càng tốt và nên làm ca sĩ hơn là MC. Điểm số: 39 điểm.

 

Video Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 5: Trấn Thành Và Đoan Trang

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Video Đoan Trang và Trấn Thành trong đêm diễn thứ 5, Video Đoan Trang và Trấn Thành trong đêm diễn thứ 5, Tran Thanh vs Doan Trang tuan 5, Đoan Trang Trấn Thành cặp đôi Hoàn hảo đêm thứ 5, ca khúc Cố Xoá Hết, ca khúc Cố Xoá Hết đoan trang trấn thành, video cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 5, Video Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 5: Trấn Thành Và Đoan Trang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM