Video Đoan Trang và Trấn Thành trong đêm diễn thứ 5

(Cặp Đôi Hoàn Hảo) Video phần biểu diễn Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần thứ 5 của ca sỹ Đoan Trang và Trấn Thành, ca khúc Cố Xoá Hết. Tổng số điểm cho phần thi này là 39 điểm.

Sự kiện: Cặp đôi Hoàn Hảo tuần 5

Lần này thì cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành mở màn ấn tượng với sự hóa trang độc đáo đồng thời Đoan Trang không quên tận dụng khả năng khiêu vũ của mình làm cho tiết mục trở nên sôi động, cuốn hút hơn. Tiết mục của họ thật sáng tạo, độc đáo và có phong cách rất riêng đặc trưng không thể nhầm lẫn.

Nhạc sĩ Lê Quang thấy rằng cặp đôi này hát rất hay, đặc biệt Trấn Thành mặc dù nhảy nhiều mà giọng hát vẫn rất đầy đặn. GK Lê Hoàng khen tiết mục hay ở phong cách, ở lời ca và hát rất “bình đẳng”, ông không thích động tác rút tiền cuối cùng vì nó hơi phô một chút. GK Siu Black thì thích giọng hát của 2 bạn, rất quyện và bè rất tốt, chị Siu đánh giá rằng đây thật sự là “cặp hoàn hảo”.

Lê Minh Sơn khen sự cuốn hút của 2 bạn làm anh quên mất mình là giám khảo, anh thích sự hài hước, trí tuệ của 2 bạn, nhất là Trấn Thành hát ngày càng tốt và nên làm ca sĩ hơn là MC. Điểm số: 39 điểm.

 

Video Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 5: Trấn Thành Và Đoan Trang

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Video Đoan Trang và Trấn Thành trong đêm diễn thứ 5, Video Đoan Trang và Trấn Thành trong đêm diễn thứ 5, Tran Thanh vs Doan Trang tuan 5, Đoan Trang Trấn Thành cặp đôi Hoàn hảo đêm thứ 5, ca khúc Cố Xoá Hết, ca khúc Cố Xoá Hết đoan trang trấn thành, video cặp đôi hoàn hảo đêm thứ 5, Video Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 5: Trấn Thành Và Đoan Trang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20