V. Music đón thành viên mới vào năm mới

Hồ Đức Lợi là cái tên mới vừa được công bố là thành viên mới của V. Music để thay thế cho Lê Thiên Bảo.

Vậy là sau 2 năm hoạt động và gặt hái được nhiều thành công, cũng như liên tục "bội thu" với những giải thưởng danh giá, bắt đầu từ tháng 2/2012 tới, nhóm V.Music sẽ chính thức ra mắt khán giả với phiên bản hoàn toàn mới.

 

Trong đó, đội hình V.Music sẽ giữ lại 3 thành viên quen thuộc là Phạm Hồ Anh, Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh. Riêng thành viên Lê Thiên Bảo sau khi kết thúc hợp đồng sẽ bắt đầu con đường ca hát solo. Được biết, đêm diễn của nhóm vào ngày 17/1 vừa qua cũng là lần cuối cùng Thiên Bảo sát cánh cùng V.Music. Người sẽ thay thế vị trí của Thiên Bảo chính là một chàng trai trẻ sinh năm 1990 có tên Hồ Đức Lợi.

 

 

Có thể nói Hồ Đức LợiV.Music đến với nhau như một cái duyên âm nhạc, cách đây 2 năm sau giai đoạn casting, Hồ Đức Lợi đã có tên trong danh sách sẽ là 1 trong 4 thành viên của V.Music. Nhưng vào thời điểm ấy anh chàng đã ký hợp đồng tham gia đóng vai chính của phim Lục lạc huyền bí dài 40 tập trong suốt thời gian 4 tháng nên không thể tham gia tập huấn, chính vì vậy Hồ Đức Lợi đành phải lỡ hẹn với V.Music.

 

Hồ Đức Lợi, thành viên mới của V. Music

 

Trong suốt khoảng thời gian đó, Hồ Đức Lợi vẫn là một người bạn thân của các thành viên trong nhóm V.Music, ngoài ra anh cũng tiếp tục tham gia đóng phim truyền hình và những chương trình dài tập khác như: Hoàng tử xấu trai, Tôi yêu Việt Nam, Mùa Hè Sôi Động. Bên cạnh đó, Hồ Đức Lợi còn tham gia làm MC cho một chương trình dành cho giới trẻ của Đài truyền hình TPHCM…

 

 

Với hình ảnh năng động, trưởng thành và cá tính. V.Music sẽ tiếp tục định hướng dòng nhạc, phong cách mới hơn và mang tính chuyên môn hơn. Dự kiến, album đầu tiên của V.Music phiên bản mới sẽ được trình làng vào đầu tháng 2 tới cùng với nhiều kế hoạch đi kèm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

V. Music đón thành viên mới vào năm mới, V. Music đón thành viên mới vào năm mới, Hồ Đức Lợi, V. Music 2012, tiểu sử hồ đức lợi, download V. Music 2012

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tránh những điều sau nếu muốn học tốt Tiếng Anh

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nó sẽ dễ hơn nếu bạn không tự tạo nên những rào cản trong quá trình làm chủ ngôn ngữ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20