Xét tuyển nguyện vọng 1: Khối ngành kinh tế chiếm ưu thế

Đứng đầu trong danh sách 10 ngành có số thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất là nhóm ngành kinh doanh với trên 80.000 thí sinh đăng ký xét tuyển...

Hơn 76.000 thí sinh tập trung chuẩn bị thi vào lớp 10 tại Hà Nội

Kỳ thi vào lớp 10 THPT không chuyên năm học 2017-2018 ở Hà Nội ước tính chỉ có khoảng 70% học sinh có cơ hội học tại trường THPT công lập.

Đáp án chính thức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 TPHCM

Sáng 7/6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM công bố đáp án chính thức môn Toán, Văn, tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT vừa qua.

Thi THPT Quốc gia: Bí quyết làm bài môn Toán

Kỹ năng làm tốt bài thi trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới là điều học sinh đang quan tâm.

Tuyển sinh vào lớp 6: Phụ huynh nên cho con học trường gần nhà

Phụ huynh nên chọn lựa trường THCS phù hợp với năng lực học tập của học sinh và khả năng tài chính của gia đình.

Ngày 10/6 Bộ GD&ĐT sẽ giao đề thi cho các Sở

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, ngày 10/6, Bộ sẽ giao đề thi tất cả các môn trong kỳ thi THPT quốc gia 2017 cho các Sở GD-ĐT.

Thi THPT quốc gia: Ít nhất 60% câu hỏi ở mức độ cơ bản

Trước băn khoăn của dư luận về tiêu cực trong kỳ thi THPT quốc gia khi các sở GD-ĐT địa phương chủ trì, lãnh đạo Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho biết sẽ có biện pháp siết chặt.

Trường chuyên Lam Sơn thu hút gần 1600 thí sinh thi tuyển vào lớp 10

Thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa cho thấy, kỳ thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 THPT năm học 2017 - 2018, có gần 1.600 thí sinh đăng ký thi vào lớp 10, trường THPT chuyên Lam Sơn.

Cấm tuyển sinh sớm, Hà Nội làm khó các trường ngoài công lập

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu tất cả các trường từ mầm non đến THCS không được tuyển sinh năm học 2017-2018 sớm hơn quy định của Sở đã ban hành. Nhưng các trường ngoài công lập cho rằng, văn bản này làm khó phụ huynh và các trường.

Nhóm xét tuyển phía Bắc và phía Nam thực hiện lọc "ảo" khác nhau

Mùa tuyển sinh năm 2017, hai nhóm xét tuyển phía Bắc và phía Nam dự kiến thực hiện hai phương thức xét tuyển và lọc "ảo" khác nhau.

Hà Nội công bố kế hoạch tuyển sinh vào mầm non, lớp 1 và lớp 6

Phương thức tuyển sinh đối với học sinh đăng ký vào học lớp 1 hoặc lớp 6 là xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND quận, huyện, thị xã phê duyệt.

Tuyển sinh vào lớp 6: Chạy đua tiêu chí phụ

Với việc lấy tiêu chí phụ làm tiêu chí chính để xét tuyển vào một số trường THCS có tiếng, sau 2 năm thực hiện, các kỳ thi “ăn theo” mọc lên như nấm sau mưa.


50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: