Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển nguyện vọng 2

Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo xét tuyển 2050 chỉ tiêu nguyện vọng 2 vào trường năm 2014; theo đó bậc đại học xét tuyển 1.150 chỉ tiêu với điểm xét tuyển dao động 14 - 20, bậc cao đẳng 900 chỉ tiêu. Chỉ tiết các ngành như sau

Cựu thủ tướng bắt lỗi cả 3 phương án thi quốc gia

Theo PGS.TS Trần Xuân Nhĩ - nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu chọn phương án 1 thì tình trạng học lệch sẽ ngay lập tức xảy ra, phương án 2 là khả quan hơn cả, nhưng nếu giữ nguyên như đề xuất của Bộ Giáo dục hiện nay thì không hoàn chỉnh, phương án 3 thì phải gắn với chương trình dạy tích hợp..

Kỳ thi quốc gia: Nhiều nơi thích phương án 1

Dư kiến 8/8 công bố các mức xét tuyển cơ bản

Thông tin từ Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục dự kiến hội đồng này sẽ họp vào ngày 8-8 để đưa ra ba mức điểm xét tuyển cơ bản đối với ĐH và mức điểm xét tuyển cơ bản riêng cho CĐ.

Điểm sàn đại học 2014 được xác định như thế nào?

Phổ điểm thi trung bình các khối vào trường đại học Luật Hà Nội

Năm nay chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Hà Nội là 1.978 chỉ tiêu. Phân bổ chỉ tiêu cho khối A là 35% ( khoảng 692 chỉ tiêu), khối C là 35% (khoảng 692 chỉ tiêu) và khối D1 là 30% (khoảng 594 chỉ tiêu). Chúng ta sẽ phân tích phổ điểm theo khối thi trước để xác định mức điểm sàn vào trường.

Tra điểm chuẩn đại học

Bộ trường Phạm Vũ Luận ví von kỳ thi quốc gia 2015 thế nào?

Hình ảnh hài hước Bộ trưởng ví von 3 phương án một kỳ thi quốc gia chung: Mượn hình ảnh thì phương án 1 giống như đi từ ga Hàng Cỏ vào tới Vinh, phương án 2 tới Đà Nẵng, phương án 3 đến Nha Trang, mục tiêu là TP. HCM..

Tháng 9/2014 sẽ chốt phương án cho một kỳ thi chung

Đổi mới thi tốt nghiệp: Nhiều địa phương chọn phương án 1

Dự thảo tổ chức một kỳ thi quốc gia: Có kết quả thi rồi mới đăng ký ĐH, CĐ

Theo dự thảo tổ chức kỳ thi THPT quốc gia thay thế kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ, nếu thực hiện một kỳ thi quốc gia, thí sinh sẽ đăng ký vào học ở ngành và trường ĐH, CĐ sau khi đã có kết quả kỳ thi quốc gia.

Đổi mới thi tốt nghiệp: Nhiều địa phương chọn phương án 1

Công bố dự thảo một kỳ thi quốc gia

Đại học Ngân hàng Tp.HCM xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với gần 40 năm xây dựng và phát triển, là một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế, tài chính - ngân hàng, kinh doanh, quản lý.

Điểm sàn đại học cao đẳng 2014 có thể cao hơn năm trước

Ông Trần Quang Bảo, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Lâm nghiệp dự báo điểm sàn của năm 2014 như sau: khối A 13,0; khối B14,0 và khối A1 sẽ khoảng 13,5 điểm..

Nhiều mức xét tuyển vào đại học

Học viện Hàng không Việt Nam công bố điểm chuẩn và xét tuyển bổ sung

Học viện Hàng không Việt Nam công bố điểm chuẩn chính thức vào trường năm 2014, đồng thời Học viện xét tuyển nguyện vọng bổ sung bậc cao đẳng 2 ngành quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông với mức điểm là 12

Điểm chuẩn Học viện Hàng không Việt Nam

Dự kiến ngày 8/8 có điểm sàn

Dự kiến công bố điểm sàn đại học 2014 vào ngày 8/8; Hiện tại, cả nước có hơn 100 trường công bố điểm thi, điểm chuẩn dự kiến. Các trường mới công bố điểm thi như: Học viện Hàng không, ĐH Lạc Hồng..

Điểm sàn đại học 2014 được xác định như thế nào?

Nhiều mức xét tuyển vào đại học

Theo PGS-TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục dự kiến sẽ có ba hoặc bốn mức, trong đó sẽ có hai hoặc ba mức điểm tối thiểu xét tuyển vào ĐH và một mức điểm tối thiểu xét tuyển vào CĐ. Trước ngày 10-8, sẽ công bố các mức điểm xét tuyển cơ bản năm 2014

Cách tính điểm sàn mới: Ưu thế thuộc về môn chính

Nhiều cơ hội vào đại học hơn với điểm sàn đại học mới

Các trường công bố điểm thi đại học ngày 24, 25 tháng 7

Các trường công bố điểm thi đại học ngày 24, 25 tháng 7: Xem danh sách các trường đại học đã công bố điểm thi tính đến ngày 24/07 & lịch công bố kết quả thi đại học các trường trong ngày 25/07/2014


27 trường liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học

Đến thời điểm này Bộ GD-ĐT cho phép 27 trường ĐH, CĐ được phép đào tạo liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chính quy và vừa làm vừa học, danh sách các trường cao đẳng nghề được liên thông đại học như sau..

Tin tức nổi bật