Tuyên dương gương điển hình tiên tiến của Trường CĐ Sư phạm T.Ư

Hôm nay (6/4), tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức “Hội nghị Điển hình tiên tiến, giai đoạn 2010 - 2015” và tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích trong giai đoạn này.

Tuyên dương gương điển hình tiên tiến của Trường CĐ Sư phạm T.Ư
Hôm nay (6/4), tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức “Hội nghị Điển hình tiên tiến, giai đoạn 2010 - 2015” và tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích trong giai đoạn này.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Vui - Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng (Bộ GD&ĐT), đại diện lãnh đạo các trường bạn, đối tác trong và ngoài nước, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên công nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, NGƯT. TS. Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường -  nêu bật những kết quả của phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2010 - 2015. Trường CĐSPTW đã hưởng ứng đầy đủ các phong trào thi đua do Bộ GD&ĐT cũng như các tổ chức Đoàn thể, chính trị xã hội, các Bộ ban ngành phát động, đạt hiệu quả cao.

Lãnh đạo Nhà trường thường xuyên quan tâm, chỉ đạo công tác thi đua, khen thưởng; nội dung thi đua, khen thưởng hàng năm gắn với những mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Phong trào thi đua được phát động đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, có sức thu hút cao, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong toàn Trường; kịp thời động viên cán bộ, công chức nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã khẳng định các bài học kinh nghiệm về tổ chức phong trào thi đua và công tác khen thưởng, kinh nghiệm về xây dựng và nhân rộng các điển hình tiến tiến; tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh các phong trào thi đua và công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Vụ trưởng Nguyễn Văn Vui trao Bằng khen của Bộ trưởng cho Trường Cao đẳng SPTW, ghi nhận những thành tích tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2015.

NGƯT. TS. Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương và trao giấy khen cho 127 gương điển hình tiên tiến, xuất sắc, tiêu biểu đi đầu trong các phong trào thi đua, trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, những người đã đồng hành cùng những thành công và sự phát triển của Nhà trường.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyên dương gương điển hình tiên tiến của Trường CĐ Sư phạm T.Ư, CĐ Sư phạm Trung ương

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016