Tư vấn du học Malaysia - đại học Taylor's

(du học) Vào lúc 16h ngày 22/7 và 9h sáng ngày 23/7 tại Trung tâm du học Edulink số 439 Hoàng văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM sẽ có buổi tư vấn trực tiếp về du học Malaysia do trường Đại Học Taylor's tổ chức. Ở buổi tư vấn này Cô Trudy Ho(Đại d

Theo học tại Malaysia, học sinh không cần chứng minh tài chính, không đòi hỏi IELTS/TOEFL, bằng cấp có giá trị quốc tế và dễ chuyển tiếp sang các nước châu Âu, châu Mỹ.

Du học Malaysia - đại học TayLor's

Đại học Taylor’s được thành lập vào năm 1969, là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng tại Malaysia. Trường được Bộ Giáo dục Malaysia công nhận là trường đại học xuất sắc và giao việc đảm nhận trọng trách phát triển đa dạng, cạnh tranh toàn cầu đối với sự tăng trưởng kinh tế và thịnh vượng của Malaysia. Taylor’s có sinh viên quốc tế từ 60 quốc gia, đồng thời liên kết giảng dạy và cấp bằng với những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Trường có cơ sở hiện đại (Lakeside Campus), đáp ứng nhu cầu của sinh viên, phù hợp với mục tiêu của quốc gia trở thành một trung tâm giáo dục xuất sắc trong khu vực.

Đại học Taylor’s cung cấp các khoá học tiếng Anh và các chương trình cấp bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ cho các chuyên ngành: kinh doanh, quản trị du lịch, khách sạn, các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, thiết kế... Đây là các khoá học đào tạo của trường đại học tại Mỹ, Anh… Chương trình được nhiều học sinh lựa chọn nhất là quản trị du lịch và khách sạn do viện quản lý du lịch và khách sạn Toulouse, Pháp cấp bằng.

Chương trình khuyến học của trường và Edulinks trong tháng 7:

Hỗ trợ học phí cho học sinh lớp 12 có điểm TB lớn hơn 8,5 ( mang theo học bạ để được xét tuyển trực tiếp).

Tặng Macbook Air cho học sinh đăng ký chuyên ngành cử nhân thiết kế do ĐH Northumria Anh cấp bằng.

Ngoài ra, Edulinks tặng iPod Apple, vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay một chiều cho học sinh đăng ký du học Malaysia sớm nhất.

Thông tin liên hệ

439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Tel: (08) 3847.9525 – Fax: (08) 3847.9975 – Hotline: 0913 452 360

Email: info@edulinks.com.vn - Website: www.edulinks.com.vn

Xem thêm:

Học bổng đại học Taylor's

(Kênh tuyển sinh)Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tư vấn du học Malaysia - đại học Taylor's, tư vấn du học, malaysia, chứng minh tài chính, đại học, taylors

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016