Trường phổ thông Lynfield College

(Trường quốc tế) Thành lập từ năm 1958, Lynfield College có truyền thống giáo dục các lớp phổ thông nhưng vẫn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

Auckland là một thành phố hiện đại với bầu không khí rất trong lành bởi xung quanh là những đảo thiên nhiên xinh đẹp.  Bạn luôn tìm được những niềm vui mới và nhiều điều rất thú vị tại nơi này.

 

Thành lập từ năm 1958, Lynfield College có truyền thống giáo dục các lớp phổ thông nhưng vẫn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Các khóa học gồm có các lớp phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13 (Year 9-Form 3 đến Year 13-Form 7).  Sau khi kết thúc lớp 13, học sinh có thể đăng kí vào đại học để học bằng Cử nhân theo ngành học mong muốn.

truong_quoc_te_Lynfield_College

Học sinh mỗi khối học sẽ được xếp vào các lớp học có thầy cô giáo chủ nhiệm riêng cho từng lớp.  Thầy cô giáo chủ nhiệm sẽ có trách nhiệm quan tâm và giúp đỡ các em tần tình trong cả việc học tập và những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.  Học sinh cũng có thể có được sự ủng hộ và giúp đỡ từ hiệp hội giành riêng cho học sinh, từ những khuất mắc riêng tư cho tới việc tư vấn về sự nghiệp.

Các lớp học:

Lớp 9: tiếng Anh, thể dục, toán, khoa học, xã hội, công nghệ là các môn bắt buộc.  Chọn 1 trong các môn ngoại ngữ khác (Đức, Nhật, Trung Quốc hoặc Te Reo), hoặc kinh doanh hoặc công nghệ thông tin.  Chọn một trong các môn nghệ thuật: nghệ thuật thị giác, nghệ thuật Thái Bình Dương, nghệ thuật sân khấu và diễn xuất, kịch, âm nhạc sân khấu và âm nhạc phổ thông.

 

Lớp 10:  tương tự như lớp 9, nhưng sự lựa chọn có thêm các môn nghề thủ công, các loại công nghệ thức ăn, kim loại, gỗ, vải vóc.  Học sinh cũng có thể học lên trước môn Địa lý hoặc/và môn khoa học của chứng chỉ NCEA (the National Certificate of Education Achievement) level 1.

 

Lớp 11: Các môn bắt buộc giống như lớp 9 và 10, học theo chứng chỉ NCEA level 1.  Một số môn học sinh có thể học level 2.

 

Lớp 12: 6 môn học chính được học theo NCEA level 2, một số môn có thể học level 3.

 

Lớp 13: Phần lớn học sinh theo học các môn  thuộc NCEA level 3.  Các học sinh cũng có thể chọn học cách chứng chỉ khác tương đường, tùy chương trình và ngành học.

Nhà ở:

Homestay:  học sinh có thể ở nhà dân của người bản xứ, gần trường.  Gia đình chủ sẽ quan tâm tới học sinh để đảm bảo việc giờ giấc cũng như kỉ luật.  Đây là cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với các tập tục văn hóa của người New Zealand.

Chi phí

Tiền học: NZ$ 11000/năm, bao gồm cả sách giáo khoa (tạm thời), thẻ học sinh.

Tiền ở homestay: NZ$ 195/tuần

Bảo hiểm y tế và đi lại: NZ$ 418/năm

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: lavistaedu.com)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường phổ thông Lynfield College, pho thong quoc te, Lynfield College, du hoc new zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand