Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam xét thẳng nhập học đợt 1

Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam xét thẳng nhập học đợt 1: Cơ hội lấy bằng quốc tế hoàn toàn trong tầm tay mà thí sinh không phải bận tâm tới điểm NV hay thi liên thông các trường trong nước.

Mặc dù hàng ngàn chỉ tiêu NV2 được nhiều trường công bố, nhưng có đến hàng trăm ngàn Thí sinh đạt trên điểm Sàn đều gửi hồ sơ xét tuyển khiến tỷ lệ chọi NV2 lại là một cuộc đua mới. Để không chờ đợi lâu nhiều sĩ tử đã tìm đến con đường du học nước ngoài hoặc tìm trường quốc tế ở trong nước để đăng ký nhập học ngay cuối tháng 8 và trong tháng 9 này. Thí sinh nên lựa chọn học tại Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam.

trường kinh tế ngoại giao Việt Nam

 

Cơ hội lấy bằng quốc tế hoàn toàn trong tầm tay mà thí sinh không phải bận tâm tới điểm NV hay thi liên thông các trường trong nước. Tuy nhiên Thí sinh cân nhắc về điều kiện tài chính của gia đình nếu cho phép (học phí bình quân từ 8-9.000.000đ/1 kỳ, khoảng 1.800.000đ/1 tháng) thì nên lựa chọn học chương trình quốc tế Diploma (2,5 năm-giai đoạn 1) của Trường đại học Northcentral University (NCU - Hoa Kỳ) tại Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam. Sau giai đoạn này Thí sinh hoàn toàn yên tâm có khá nhiều lựa chọn để xét thẳng (học ngay trong nước) một số trường quốc tế (từ 1 đến 1,5 năm) hoặc vẫn có thể tìm kiếm đi du học tự túc.

Xu hướng muốn tìm trường nhập học ổn định trong thang 9:

Một phụ huynh ở Hà Nội đã đưa con đến đăng ký học và cho biết ‘’ Với tổng điểm thi đại học của cháu cũng không phải là cao lắm nhưng cũng khó mà chọn NV2 được đúng chuyên ngành  phù hợp cho mình. Tôi cũng đã tìm kiếm khá nhiều giờ trên mạng để rồi cuối cùng quyết định cho cháu học chương trình này’’

trường kinh tế ngoại giao Việt Nam


Một Thí sinh ở Hải Phòng đã nhắn tin cho biết ‘’ Em đã nhận được Giấy thông báo nhập học đợt 1 của trường và đang tìm kiếm nhà trọ...Em đang dự kiến ở khu Ngã tư Sở cách trường Vicefo gần 1km đi bộ và nơi em dự định ở cũng gần khu phố ngầm lớn nhất châu Á mới khai trương Royal city, cũng gần chợ Cầu Mới và Pico Plaza, Công ty Máy tính Trần Anh...thời gian này em thấy khá nhiều phụ huynh ở các tỉnh lẻ biết con đỗ NV1 của các trường công lập cũng đã đi tìm nơi trọ vì không thuộc diện ở KTX...’’

Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam (Vicefo College) vẫn đang tiếp nhận đăng ký xét tuyển thẳng thông qua điểm TN-THPT và xét trong Học bạ lớp 12. Đây là cơ hội cho nhiều thí sinh được xét trúng tuyển để nhập học ngay cuối tháng 8 và trong tháng 9 năm nay.

1.Hình thức xét tuyển:

- Lấy 6 điểm thi TN-THPT + 6 điểm tương ứng trong học bạ (điểm trong học bạ là điểm tổng kết cuối năm lớp 12, ví dụ điểm môn Toán CN là 68 thì quy về là 6,8 để cộng toàn bộ 12 đầu điểm).  Nếu đạt 60 điểm trở lên là đủ điều kiện được xét tuyển đầu vào;

- Thời hạn xét tuyển - Đợt 1 hết ngày 30/8.
- Đợt bổ sung tiếp theo hết ngày 30/10 >> Đến khi đủ chỉ tiêu.

2.Ngành Nghề đào tạo:

  • Quản trị Kinh doanh
  • Kế toán Tài chính
  • Tài chính Ngân hàng
  • Công nghệ thông tin

3.Thông tin chung:

- Nhập học vào cuối tháng 8 và tháng 9.  (Học tại Hà Nội theo địa chỉ dưới đây: );
- Phòng học đạt chất lượng: Điều hòa, Vi tính, Kết nối mạng ADSL, Máy chiếu...
- Số lượng : Bình quân từ 15-25 người học/1 lớp ;
- Học phí toàn khóa học: Chương trình Diploma là : Hơn 40.000.000 VNĐ/Khóa , bình quân từ 8-9 triệu/1Kỳ, (khoảng 1.800.000đ/1tháng).

Thông tin liên hệ:
  • Trụ sở đào tạo : Tầng 5 Số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
  • Tel: 04.22410579 (HC) hoặc 0995677319 ;
  • Email: [email protected]  ,  (YM) là: homthu455
  • Đăng ký trên website: http://ww.sites.google.com/site/vicefocollege hoặc http://www.vicefo.net
  • Mạng xã hội: http://www.facebook.com/vicefo.net   hoặc http://me.zing.vn/vicefo_college

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY để được xét và có cơ hội nhận Giấy báo nhập học sớm nhất


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam xét thẳng nhập học đợt 1, trường kinh tế ngoại giao, Vicefo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20