Trường ĐH Công nghệ Miền Đông làm sai quy chế xét tuyển

Phát hiện sai phạm xét tuyển thẳng tại trường ĐH Công nghệ Miền Đông; Theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2014 hoàn toàn không có quy định tuyển thẳng đối với những thí sinh mà trường áp dụng.

Phát hiện sai phạm xét tuyển thẳng tại trường ĐH Công nghệ Miền Đông

Thông tin từ nhiều thí sinh phản ánh về việc Trường ĐH Công nghệ Miền Đông (Đồng Nai) xét tuyển thẳng vào ĐH, CĐ cả đối tượng thí sinh không có trong Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Phát hiện sai phạm xét tuyển tại trường ĐH Công nghệ Miền Đông

Theo xác minh của PV Báo SGGP, trên website của Trường ĐH Công nghệ Miền Đông  có thông báo của nhà trường về xét tuyển thẳng vào ĐH, CĐ với thí sinh là: “Học sinh có hộ khẩu thường trú tại các thôn đặc biệt khó khăn, xã khu vực I, II, III thuộc vùng dân tộc và miền núi giai đoạn 2012 - 2015 được quy định tại Quyết định số 447/QĐ-UBDT ngày 19/9/2013 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc và Quyết định số 539/QĐ-TTg ngày 01/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh sách các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo giai đoạn 2013 - 2015 nếu học trung học tại địa điểm thuộc huyện, thị xã có các xã trên”.

Theo xác nhận của Cơ quan Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, tại điểm i, mục 2, Điều 7 của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2014 hoàn toàn không có quy định tuyển thẳng đối với những thí sinh mà trường áp dụng.

SGGP, http://sggp.org.vn/giaoduc/tuyensinhdhoccdang/2014/9/360100/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường ĐH Công nghệ Miền Đông làm sai quy chế xét tuyển, trường ĐH Công nghệ Miền Đông, xét tuyển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand