Trường Đại Học Quốc Tế BPP - Anh

(trường đại học quốc tế) Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới và cập nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Sự kiện: trường đại học quốc tế

Đại học BPP là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo các khóa học Luật và Kinh doanh chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

 

Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP có 3 khu học xá tại London và các khu học xá tại 4 thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol và Leeds với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.

Các khu học xá của BPP nằm ngay trung tâm London với Khoa Kinh doanh nằm ngay cạnh ga tàu điện Liverpool Street rất thuận thiện đi lại và Khoa Luật có 2 khu học xá ở Holborn và Waterloo (gần London Eye). Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. BPP đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kinh doanh và Luật. Các khóa học của BPP đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục Anh. Các khóa học Luật của BPP được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư, Cơ quan quản lý Luật sư và nhiều cơ quan quản lý Luật khác của Vương quốc Anh.

truong dai hoc quoc te BPP, BPP university, dai hoc kinh te quoc te, du hoc sinh, hoc dai hoc, truong hoc than thien, du hoc anh

BPP đào tạo cho 90% các công ty lớn hàng đầu của Vương quốc Anh và là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty Luật hàng đầu trên toàn Vương quốc Anh. BPP cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BBC, Tesco, Santander, Simmons & Simmons…


BPP cung cấp chương trình học đa dạng: Cử nhân, Thạc sĩ, các chương trình cấp chứng chỉ nghề và chương trình đào tạo từ xa. Năm 2011, BPP đã vinh dự được Education Investor Magazine đánh giá là 1 trong những cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất Vương quốc Anh.

Vì sao chọn Đại học quốc tế Leeds Metropolitan

Đại học quốc tế Coventry - Anh

Du họcduhochọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần, đại học kinh tế quốc tế, du học sinh, học đại học, trường học thân thiện.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Đại Học Quốc Tế BPP - Anh, truong dai hoc quoc te bpp anh quoc, dai hoc kinh te quoc te, du hoc sinh, hoc dai hoc, truong hoc than thien

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM