Trường CĐ Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng: Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2015

Sáng 21/3, Trường cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2015.
Trường CĐ Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng: Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2015

Lãnh đạo Trường cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trao phần thưởng và giấy khen cho các sinh viên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.Lãnh đạo Trường cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trao phần thưởng và giấy khen cho các sinh viên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.
GD&TĐ - Sáng 21/3, Trường cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2015.

Đợt này, Trường CĐ Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho 129 sinh viên tốt nghiệp ở khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế.

Theo đánh giá của lãnh đạo nhà trường, các sinh viên vinh dự nhận bằng tốt nghiệp đợt này có kỹ năng tốt và năng lực làm việc cao.

Trong suốt thời gian học tập, các sinh viên phải trải qua các chương trình đào tạo một cách khắt khe và bài bản về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế với mô hình đào tạo thông qua dự án “thực học, thực nghiệm”.

Kết thúc khóa đào tạo, sinh viên đã tích lũy được nhiều kỹ năng thiết yếu như: kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tin học, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm…đáp ứng tốt yêu cầu công việc trong điều kiện hội nhập quốc tế.

Những kết quả này là sự nỗ lực không ngừng thực hiện nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, hoàn thiện các chương trình đào tạo của nhà trường trong thời gian qua, với mục tiêu thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế.

Ghi nhận những thánh tích học tập và rèn luyện của sinh viên, dịp này, Giám đốc Đại học FPT đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho 4 sinh viên đạt nhiều kết quả cao trong toàn khóa học và khen thưởng 2 sinh viên có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động vì cộng đồng, công tác xã hội.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường CĐ Thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng: Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm 2015,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng