Trường cao đẳng uy tìn hàng đầu tại mỹ - Babson College

(Trường quốc tế) Các khoá học hàng đầu của Babson, nền tảng của Quản lý và Kinh Doanh, gần đây đã được Hoa Kỳ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nhân công nhận là có quá trình giáo dục tinh thần kinh doanh sáng tạo nhất trong cả nước.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

 

Babson College, tọa lạc tại Wellesley, bang Massachusetts, được công nhận quốc tế cho các khóa học lãnh đạo kinh doanh của mình trong một môi trường toàn cầu đang thay đổi. Babson BS cấp độ thông qua chương trình học sáng tạo của mình. Bằng MBA và tùy chỉnh MS và MBA độ thông qua các Olin FW Graduate School of Business tại Babson College.

Cả hai chương trình được công nhận bởi AACSB Quốc tế-Hiệp hội các trường Đại Học để nâng cao kinh doanh, và các New England Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng. Ngoài ra, Babson cung cấp chương trình giáo dục riêng biệt điều hành để giúp các công ty đạt được mục tiêu chiến lược của họ: Custom Bằng và Chương Trình tín dụng, Consortium chương trình, và mở chương trình tuyển sinh.

 

Bởi tinh thần đổi mới vào chương trình học tập, Babson giáo dục các nhà lãnh đạo có khả năng dự đoán, bắt đầu, và quản lý thay đổi. Hơn nữa, Trường tiếp tục được công nhận cho cải cách chương trình giảng dạy của mình.

  • Babson đột phá của chương trình học, đã thu hút được một giải thưởng lãnh đạo từ The Pew Charitable Trusts cho việc "bước táo bạo để định hình lại các chương trình đại học."


  • Các khoá học hàng đầu của Babson, nền tảng của Quản lý và Kinh Doanh, gần đây đã được Hoa Kỳ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nhân công nhận là có quá trình giáo dục tinh thần kinh doanh sáng tạo nhất trong cả nước.


  • Trường nhận được Theodore M. Hesburgh giải thưởng cho "sự tái tạo của Đại học Kinh doanh Giáo dục."


  • Tạp chí Mỹ "News & World Report" xếp hạng chương trình MBA của Babson số 1 trong kinh doanh cho năm thứ 13 liên tiếp.


  • Babson Điều hành Giáo dục đã được xếp hạng trong số các trường đào tạo quản trị hàng đầu trên toàn thế giới của cả hai tờ Financial Times và BusinessWeek.

truong_quoc_te_Babson_College

Địa chỉ

Babson College
231 Forest Street
02457-0310 Wellesley, MA, Mỹ


 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: masterstudies.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường cao đẳng uy tìn hàng đầu tại mỹ - Babson College, Babson College, cao dang quoc te, du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016