Trở thành Công dân toàn cầu cùng cơ hội Nghề nghiệp trong tay

Go Global Expo là triển lãm tư vấn về giáo dục và hướng nghiệp quốc tế uy tín được tổ chức trong những năm gần đây nhằm mang lại những thông tin bổ ích về du học và việc làm quốc tế cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Năm nay, Go Global Expo sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội (thứ 7, ngày 8/11/2014) và TP. Hồ Chí Minh (Chủ nhật, ngày 9/11/2014).

Tại buổi triển lãm, EF sẽ tổ chức kiểm tra tiếng Anh trực tuyến miễn phí, thí sinh dành điểm cao nhất qua bài thi này sẽ được dành tặng tấm vé máy bay 2 chiều của Vietnam Airlines tới London. Bài thi có thể được làm trực tuyến tại đây ngay từ bây giờ, hoặc làm tại sự kiện. Giải thưởng này sẽ được công bố tại sự kiện ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các giải thưởng lớn khác, trong đó có các chuyến du học miễn phí 2 tuần tại Mỹ và Singapore tới các điểm trường của EF Education First dành cho những người may mắn.

“Chủ đề năm nay là ‘Công dân toàn cầu – Hội nhập thế giới’, chúng tôi tập trung vào các vấn đề học thuật và giúp các bạn trẻ nhìn nhận được những giá trị về kinh nghiệm, lời khuyên trong việc học và làm việc, giúp tạo lợi thế cho các bạn trong nền kinh tế toàn cầu hóa, Go Global sẽ tăng cường các tiềm lực tương lai của Việt Nam với các cơ hội quốc tế. Buổi triển lãm có các quầy tư vấn của từng bên đại diện, sẵn sàng để giúp đỡ và giải đáp các khúc mắc về học tập và làm việc của các bạn tham dự,” EF cho biết.

Điểm đặc biệt của sự kiện Go Global 2014 là diễn đàn chia sẻ của các diễn giả khách mời, là những người đã thành công với các học bổng lớn như Fullbright, học bổng Liên Hợp Quốc UNAOC, cựu sinh viên đại học Harvard. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong môi trường quốc tế để giúp các bạn trẻ có cái nhìn cụ thể hơn.

Diễn đàn tư vấn Go Global năm nay sẽ do nhiều tổ chức quốc tế lớn tài trợ, hứa hẹn sẽ cung cấp được nhiều thông tin quý báu cho người tham gia. Ngoài EF Education First, Hội đồng Anh và Trường Kinh doanh Quốc tế HULT (Top 10 thế giới) là các đơn vị tài trợ chính, còn có các đơn vị tài trợ lớn khác như Vietnam Airlines, HSBC, AIESEC, iCenter. Họ sẽ dành nhiều giải thưởng rất giá trị dành cho người tham gia.

Quý vị phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về Go Global Expo và đăng ký tham gia miễn phí tại www.goglobal.vn

Go Global Expo sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Go Global Expo Hà Nội:

  • Thời gian: 9h - 17h
  • Ngày: Thứ 7, 8/11/2014
  • Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.
Go Global Expo Hồ Chí Minh:
  • Thời gian: 9h - 17h
  • Ngày: Chủ nhật, 9/11/2014
  • Địa điểm: Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3.

Đăng ký tham dự ở đây: http://www.goglobal.vn/registration/

 

EF viết tắt của “Education First”, được sáng lập từ năm 1965 bởi doanh nhân Berti Hult khi ông chỉ 23 tuổi trong căn hầm của ký túc xá trường đại học ở Lund, Thụy Điển. Đấu tranh với hội chứng khó đọc khi còn nhỏ, Bertil Hult sáng lập ra EF trên nền tảng rằng sự hòa nhập văn hóa là phương pháp tốt nhất để học 1 ngôn ngữ.

Với sứ mệnh xóa bỏ rào cản trong ngôn ngữ, văn hóa và địa lý ngăn cách con người, EF đầu tư và cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao và toàn diện, từ đào tạo ngoại ngữ, du lịch kết hợp giáo dục và các văn bằng học thuật tới việc trao đổi văn hóa. Đến nay EF đã trở thành công ty tư nhân trong lĩnh vực giáo dục lớn nhất trên thế giới. EF điều hành hệ thống trường học và văn phòng trải rộng khắp toàn cầu, với 450 trường học và văn phòng trên 54 quốc gia. Mạng lưới toàn cầu của EF bao gồm 9,000 nhân viên và 25,000 giáo viên và hướng dẫn viên. Ngày nay, EF đã giúp đỡ hơn 15 triệu người học ở mọi lứa tuổi và quốc tịch khác nhau học được 1 ngôn ngữ mới, khám phá thế giới, hoặc đạt được 1 văn bằng học thuật và trên hết trở thành 1 công dân chung của toàn thế giới.

Trở thành Công dân toàn cầu cùng cơ hội Nghề nghiệp trong tay

Từ Berlin đến Beijing, Moscow đến thành phố Mexico, Dubai đến Denver, EF điều hành 500 trường học và văn phòng trên 52 quốc gia. Mạng lưới toàn cầu của EF bao gồm 16,000 nhân viên và 21,000 giáo viên và hướng dẫn viên. Ngày nay, EF đã giúp đỡ hơn 15 triệu người học được 1 ngôn ngữ mới, khám phá thế giới, hoặc đạt được 1 văn bằng học thuật.

"Education First" không đơn thuần là tên của công ty chúng tôi, đây là cả niềm đam mê.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trở thành Công dân toàn cầu cùng cơ hội Nghề nghiệp trong tay, ef, du học, du hoc my, du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand